Tin tức - sự kiện Tin tức - sự kiện

« Quay lại

thăm hỏi, động viên chiến sĩ Công an phường Minh Khai bị thương khi làm nhiệm vụ

Sáng 29/11/2019, đồng chí Hoàng Thị Nhẫn-Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận thay mặt lãnh đạo quận cùng các đồng chí lãnh đạo phòng Lao động, Thương binh và xã hội, phòng Y tế, Văn phòng quận cùng lãnh đạo Chỉ huy Công an quận Hồng Bàng đến thăm hỏi, động viên đồng chí Thượng úy Phạm Tùng Anh - Công an phường Minh Khai bị thương khi làm nhiệm vụ, hiện đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng.

            Trước đó, và hồi 15h30 ngày 26/11/2019, Công an phường Minh Khai nhận được thông tin của Cảnh sát 113 với nội dung có một thanh niên có ý định nhảy cầu Hoàng Văn Thụ. Công an phường Minh phai triển khai ngay tổ công tác đến hiện trường và phát hiện thanh niên đang đứng ngoài lan can cầu có ý định nhảy cầu tự tử. Tổ công tác đã vận động, thuyết phục nhưng thanh niên vẫn chua từ bỏ ý định. Trong lúc vừa vận động vừa tiếp cận, đồng chí Thượng úy Phạm Tùng Anh đã mưu trí khống chế thanh niên. Trong lúc khống chế, thanh niên này vùng vẫy, kháng cự quyết liệt gà gây thương tích ở mặt và mũi của đồng chí Phạm Tùng Anh. Kết quả khám thương tích, đồng chí Tùng Anh bị lệch vách ngăn trái, chảy máu điểm mạch mũi trái và gãy xương mũi chính.

            Nhận được báo cáo, Quận ủy-UBND quận tổ chức đoàn đến động viên, tham hỏi đồng chí Phạm Tùng Anh và gia đình đồng thời biểu dương tinh thần dũng cảm của đồng chí và Tổ công tác Công an phường Minh Khai trong việc thực hiện cuộc vận động " Xây dựng phong cách người công an bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ"./.

                                                                                    Văn phòng quận

Tin tức sự kiện

 

Liên kết website Liên kết website

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 705129