Thông tin các phường Thông tin các phường

« Quay lại

Hội nghị biểu dương phong trào thi đua “ Tuổi cao – gương sáng” giai đoạn 2015 – 2018 phường Thượng Lý

Trong không khí thi đua chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và thành phố năm 2018; kỷ niệm 23 năm Ngày thành lập Hội Người cao tuổi Việt Nam (10/5/1995-10/5/2018) và hướng tới kỷ niệm 77 năm truyền thống Người Cao tuổi Việt Nam (06/6/1941-06/6/2018), sáng ngày 03/5/2018, phường Thượng Lý tổ chức Hội nghị biểu dương phong trào thi đua "Tuổi cao - gương sáng" giai đoạn 2015-2018.

Tới dự và ghi nhận kết quả phong trào thi đua "Tuổi cao - gương sáng" của phường Thượng Lý có bà Vũ Thị Loan – Phó Chủ tịch thường trực và ông Nguyễn Văn Nhã – Phó Chủ tịch Hội Người Cao tuổi thành phố; ông Phạm Hữu Bình – UVBTVQU – Chủ tịch UBMTTQVN quận, bà Hoàng Thị Nhẫn – UVBTVQU – Phó chủ tịch thường trực UBND quận cùng các lãnh đạo đại diện cho các phòng, ban, ngành của quận Hồng Bàng.

Ba năm qua (2015-2018), kết quả phong trào thi đua "Tuổi cao – gương sáng" của Hội Người cao tuổi phường Thượng Lý đã góp phần tích cực ổn định chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân. Từ thực tiễn  của phong trào thi đua "Tuổi cao – gương sáng" đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân người cao tuổi tiêu biểu được Đảng bộ, Chính quyền, MTTQ, các ngành và nhân dân ghi nhận. Nhiều mô hình, điển hình trong phong trào đã được xã hội ghi nhận và tôn vinh, phong trào thi đua "Tuổi cao – gương sáng" đã phát huy vai trò người cao tuổi trong sự nghiệp đổi mới, đáp ứng được nguyện vọng của người cao tuổi mong muốn tiếp tục cống hiến cho quê hương, đất nước và được đông đảo người cao tuổi hưởng ứng. Vị thế, vai trò của Hội và người cao tuổi ngày càng được nâng cao và có sức lan tỏa tác động tích cực đối với các phong trào thi đua yêu nước của địa phương. Tại hội nghị, 32 người cao tuổi của phường được nhận Giấy chứng nhận danh hiệu "Tuổi cao gương sáng" của thành phố, 03 tập thể, 5 cá nhân được phường biểu dương, khen thưởng. Đề xuất thành phố khen thưởng 01 tập thể, 01 cá nhân, quận khen thưởng 01 tập thể và 06 cá nhân có nhiều đóng góp trong phòng trào thi đua "Tuổi cao – gương sáng".

Cũng tại hội nghị, phường Thượng Lý tiếp tục phát động, xây dựng mục tiêu, nội dung hoạt động cụ thể, đẩy mạnh phong trào thi đua "Tuổi cao – gương sáng"  giai đoạn 2018-2021.

Hội nghị biểu dương phong trào thi đua "Tuổi cao - gương sáng" của phường Thượng Lý là một trong những hoạt động có ý nghĩa, tôn vinh người cao tuổi và  hướng tới Hội nghị toàn quốc biểu dương người cao tuổi tiêu biểu sản xuất – kinh doanh giỏi năm 2018./.

Châu Giang – Phòng VH&TT quận

 

 

Liên kết website Liên kết website

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 929444