Thông tin các phường Thông tin các phường

« Quay lại

Hội nghị tiếp xúc tặng quà, tặng sổ tiết kiệm cho công dân nhập ngũ năm 2017

Thực hiện Chỉ thị số 06-CT/QU ngày 28/10/2016 của Quận ủy Hồng Bàng về việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2017; Kế hoạch số 05/KH-UBND ngày 12/01/2017 của UBND quận Hồng Bàng về việc tổ chức tiếp xúc, tặng sổ tiết kiệm, tặng quà cho công dân nhập ngũ năm 2017. Vào hồi 8h30 ngày 10/02/2017 Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường đã tổ chức tặng quà tân binh lên đường nhập ngũ năm 2017.

Về dự với Hội nghị đại biểu quận:

- Đ/c Phạm Thị Lý - Phó Ban dân vận quận ủy

- Đ/c Phùng Anh Đức - Đại diện BCH Quân sự quận

Cùng các đ/c lãnh đạo phường, các đại diện ngành, đoàn thể, các đ/c bí thư chi bộ, tổ trưởng TDP, các đại diện các đơn vị tặng quà và 5 đồng chí tân binh lên đường nhập ngũ.

Phát huy truyền thống Anh hùng phường Hoàng Văn Thụ trong nhiều năm luôn là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tuyển quân. Trong đợt tuyển quân năm 2017, 100% thanh niên đều được trao tặng sổ tiết kiếm, tặng quà với tổng giá trị 20.000.000đ trước khi lên đường nhập ngũ.

 Sự quan tâm và ủng hộ của các tổ chức, đơn vị cá nhân chăm lo thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội đối với các quân nhân và gia đình quân nhân của các địa phương thời gian qua đã tạo sự phấn khởi trong nhân dân. Đây là niềm tin cho thế hệ trẻ phường Hoàng Văn Thụ riêng và quận Hồng Bàng nói chung tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, hăng hái lên đường tòng quân nhập ngũ bảo vệ  vững chắc Tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa./.

            


            


            


            


            


            


            


            


            


            


            


            


            


            


            


            


            

Phường Hoàng Văn Thụ.

 

Liên kết website Liên kết website

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 27333133