Thông tin các phường Thông tin các phường

« Quay lại

Lễ chúc thọ, mừng thọ xuân Đinh Dậu 2017

Chúc thọ, mừng thọ là một nét văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam, thể hiện sự tôn trọng, tấm lòng hiếu thải cũng như sự kính trọng đối với các bậc cao niên. Trong tâm thức dân gian, người có tuổi thọ và gia đình có người cao tuổi là có được cái phúc lớn, vì có phúc nên mới sống lâu, có con cháu đề huề. Mừng thọ chính là mừng cho cái phúc ấy.

Ngày 22/2/2017  Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường tổ chức Lễ chúc thọ, mừng thọ xuân Đinh Dậu 2017 cho 75 cụ đủ 70, 75, 80, 85, 90, 95 và 100 tuổi. Lễ chúc thọ là ngày tôn vinh, biểu dương, động viên, phát huy vai trò, tiềm năng của NCT trong sự nghiệp xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc, đồng thời khẳng định NCT Việt Nam luôn sống vui, sống khỏe, có tình nghĩa, có văn hóa, có ích cho gia đình và xã hội.

Về dự với buổi lễ có đại biểu quận:

- Ông Nguyễn Văn Lanh - Phó Chủ tịch UBMMTQVN quận

- Bà Đồng Bích Thủy - Phó Trưởng ban đại diện người cao tuổi quận

- Ông Ngô Văn Long - Trưởng phòng LĐ-TB&XH quận

- Các đồng chí chuyên viên đại diện Ban Dân vận quận ủy

Cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường, Đoàn thể, các ông, bà bí thư các chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, Hội NCT phường và 75 cụ được chúc thọ, mừng thọ năm 2017.

Trong những năm qua NCT phường đã phát huy tốt truyền thống NCT Việt Nam, luôn gương mẫu đi đầu trong các hoạt động của phường, tham gia tích cực và duy trì nếp sống văn minh đô thị, gia đình văn hóa, đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm sống để xây dựng phường Hoàng Văn Thụ ngày càng vững mạnh, đồng thời tăng cường khối đoàn kết toàn dân, phát huy tốt phong trào thi đua "Tuổi cao gương sáng" của Hội.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:


            


            


            


            


            


            


            


            


            


            


            


            


            


            


            


            


            


            


            


            

Phường Hoàng Văn Thu.

 

Liên kết website Liên kết website

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 27335632