Thông tin các phường Thông tin các phường

« Quay lại

Hội nghị sơ kết công tác mặt trận 6 tháng đầu năm 2015

Chiều 01/7, Ủy ban MTTQ phường Quán Toan tổ chức hội nghị sơ kết công tác mặt trận 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015. Về dự, chỉ đạo hội nghị có đ/c Nguyễn Văn Lanh - Phó Chủ tịch UBMTTQVN quận; đ/c Lê Văn Thuận - Bí thư Đảng ủy phường; đ/c Nguyễn Thị Minh Tiếp - Chủ tịch UBMTTQVN phường; các đồng chí là phó Chủ tịch UBND phường cùng các đ/c là trưởng ban công tác mặt trận 20 tổ dân phố trên địa bàn phường đã về dự đông đủ.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe đ/c Nguyễn Thị Minh Tiếp - Chủ tịch UBMTTQVN phường báo cáo kết quả công tác 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015. Trong 6 tháng đầu năm 2015, UBMTTQVN phường đã chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch công tác năm. Tổ chức phát động nhiều phong trào thi đua, xây dựng đời sống văn hoá ở tổ dân phố. Làm tốt công tác tuyên truyền, công tác giám sát và phản biện xã hội. Tuyên truyền, vận động nhân dân phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, Trong 6 tháng đầu năm, Ủy ban MTTQVN phường phối hợp cùng các ban ngành đoàn thể chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các đối tượng chính sách, người có công, trẻ em, người có hoàn cảnh khó khăn và chăm lo bảo vệ quyền lợi hợp pháp chính đáng cho nhân dân.

Phát biểu tại hội nghị, đ/c Lê Văn Thuận - Bí thư Đảng ủy phường đã nhấn mạnh, làm sâu sắc thêm những kết quả đạt được và những tồn tại, hạn chế trong công tác mặt trận 6 tháng đầu năm của phường. Đồng chí cũng đề nghị Ủy ban MTTQVN phường cùng các ban công tác mặt trận tập trung thực hiện có hiệu quả các hoạt động thiết thực, ý nghĩa chào mừng 70 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, chào mừng 85 năm thành lập mặt trận dân tộc thống nhất; Đồng thời thực hiện tốt quy chế phối hợp giữa MTTQ với UBND phường trong việc giám sát, phản biện xã hội và trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương./.

Phường Quán Toan

 

Liên kết website Liên kết website

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 27333548