Hoạt động của lãnh đạo Hoạt động của lãnh đạo

• Quận Hồng Bàng: Tạo đột phá, khẳng định vị thế quận trung tâm

Cập nhật ngày

Trong 5 năm (2010-2015), quận tiếp tục tạo ra những bước đột phá mới trên nhiều phương diện, khẳng định vị thế tiên phong của quận trung tâm thành phố.
  • Hội thảo ứng dụng công nghệ thông tin trong xây dựng Chính quyền điện tử cấp quận

Cập nhật ngày

việc xây dựng chính quyền điện tử "có ý nghĩa hết sức đặc biệt và quan trọng trong việc thúc đẩy cải cách hành chính nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu và lợi ích của người dân (và tổ chức, doanh nghiệp); giúp lãnh đạo các cấp nắm bắt, xử lý thông tin nhanh và chính xác; hỗ trợ tích cực công tác điều hành và quản lý công việc, đồng thời giảm thiểu thời gian giải quyết yêu cầu của người dân, tổ chức và doanh nghiệp, tiết kiệm chi phí; minh bạch hóa quy trình và thủ tục hành chính của cơ quan quản lý Nhà nước".
  • Đại hội Đảng bộ quận Hồng Bàng lần thứ 22, nhiệm kỳ 2015-2020

Cập nhật ngày

Sáng 11-8, 250 đại biểu chính thức đại diện gần 7000 đảng viên, thuộc 96 tổ chức cơ sở Đảng tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ quận Hồng Bàng lần thứ 22, nhiệm kỳ 2015-2020.
  • Quận Hồng Bàng khởi công xây dựng công trình Trung tâm Chính trị - Hành chính

Cập nhật ngày

Sáng 6-8, quận Hồng Bàng tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình Trung tâm Chính trị - Hành chính quận, tại khu đô thị mới Sở Dầu, phường Sở Dầu. Đây là công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XV, Đại hội Đảng bộ quận Hồng Bàng lần thứ XXII.
  • Quận ủy, UBND quận Hồng Bàng tổ chức gắn biển 6 công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ quận Hồng Bàng lần 22

Cập nhật ngày

Quận ủy, UBND quận Hồng Bàng tổ chức gắn biển 6 công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ quận Hồng Bàng lần thứ 22
  • Hội nghị UBND quận sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015

Cập nhật ngày

Chiều ngày 08/7/2015, UBND quận Hồng Bàng tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015.
  • Công an quận Hồng Bàng bắt giữ đối tượng gây ra hàng loạt vụ cướp giật tài sản trên địa bàn.

Cập nhật ngày

Cướp giật tài sản của người đi đường là một thực trạng đáng báo động hiện nay . Đối tượng sử dụng xe máy thực hiện hành vi cướp giật túi xách, dây chuyền, điện thoại rất manh động và liều lĩnh đã xảy ra nhiều vụ trên địa bàn thành phố nói chung và địa bàn quận nói riêng trong thời gian vừa qua, gây bức xúc trọng nhân dân.
  • Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến 5 năm (2010 -2015) và tổng kết phong trào thi đua 2014, phát động phong trào thi đua 2015

Cập nhật ngày

Thực hiện chương trình công tác năm 2015, sáng 17/4/2015, Quận Hồng Bàng tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến 5 năm (2010 -2015) và tổng kết phong trào thi đua 2014, phát động phong trào thi đua 2015.
  • UBND quận Hồng Bàng tổ chức Sơ kết công tác quý I, triển khai nhiệm vụ công tác quý II năm 2015

Cập nhật ngày

Sáng ngày 31/3/2015, UBND quận Hồng Bàng tổ chức Sơ kết Sơ kết công tác quý I, triển khai nhiệm vụ công tác quý II năm 2015. Tới dự hội nghị có các đồng chí Thường trực Quận ủy; đồng chí Tô Đình Đại – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND quận; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy; đồng chí Phạm Hữu Bình – Chủ tịch UBMTTQVN quận; Trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể quận; các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch, Trưởng Công an 11 phường và các đồng chí Hiệu trưởng học trên địa bàn quận.
  • Quận Hồng Bàng tổ chức lễ giao, nhận quân năm 2015

Cập nhật ngày

Quận Hồng Bàng tổ chức lễ giao, nhận quân năm 2015 Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới, mừng thành phố đang vươn lên những tâm cao mới.
  • Hiển thị 311 - 320 of 321 kết quả.