Hoạt động của lãnh đạo Hoạt động của lãnh đạo

Công bố Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm Trưởng phòng Y tế quận.

Chiều ngày 31/5/2019, UBND quận tổ chức công bố Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm Trưởng phòng Y tế quận.

Tới dự hội nghị có đồng chí Dương Đình Ổn - Phó Bí thư Quận ủy,  Chủ tịch UBND quận, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận và đại diện lãnh đạo: HĐND,  Ban Tổ chức Quận ủy, phòng Nội vụ, Văn phòng quận, Trung tâm Y tế, Trung tâm Dân số - Kế hoạch hóa gia đình quận  cùng toàn thể công chức, viên chức, nhân viên phòng Y tế quận

Theo Quyết định 1125/QĐ-UBND ngày 31/5/2019, đồng chí Dương Quốc Chỉnh - Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Đa khoa Hồng Bàng về nhận công tác tại phòng Y tế quận, bổ nhiệm có thời hạn chức vụ Trưởng phòng Y tế quận.

Phát biểu và giao nhiệm vụ tại các hội nghị, đồng chí Dương Đình Ổn - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận đề nghị đồng chí Dương Quốc Chỉnh, tân Trưởng phòng Y tế quận chủ động tiếp cận công việc, phối hợp với Trung Trung tâm Y tế, Trung tâm Dân số - Kế hoạch hóa gia đình quận, các phòng, ban chức năng quận, UBND các phường cùng tập thể công chức, nhân viên phòng Y tế thực hiện tốt các nhiệm vụ trong thời gian tới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Dương Quốc Chỉnh - Tân Trưởng phòng Y tế quận  trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Quận ủy - UBND quận và hứa trên cương vị mới sẽ chủ động nắm bắt công việc, cùng tập thể công chức, nhân viên phòng Y tế quận tăng cường đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Phòng Nội vụ quận