Hoạt động của lãnh đạo Hoạt động của lãnh đạo

Lãnh đạo quận thăm và tặng quà các trường Mầm non trên địa bàn quận nhân ngày Quốc tế thiếu nhi.

Nhân dịp Tết thiếu nhi 01/6 và Tháng hành động Vì trẻ em, sáng ngày 30/5/2019, lãnh đạo Quận ủy HĐND – UBND – UBMTTQVN quận Hồng Bàng đến thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi tại các trường nuôi dạy trẻ, mẫu giáo, mầm non trên địa bàn quận.

Tại các trường đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Quận ủy - HĐND - UBND -UBMTTQVN quận đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình  học tập, vui chơi của các cháu, động viên các cháu phấn đấu học tập, rèn luyện, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Chúc các cháu đón Tết thiếu nhi vui vẻ, thật sự ý nghĩa và trọn vẹn trong sự quan tâm, chăm lo của toàn xã hội.

Cũng trong ngày vui này, các bé đã thể hiện khả năng của mình qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc do nhà trường tổ chức với nội dung ca ngợi mái trường, biết ơn thầy cô, tình bạn bè, mang đến không khí rộn ràng, vui tươi cho các cháu cũng như niềm phấn khởi tự hào của tập thể nhà trường và các bậc phụ huynh trong Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6.

Sau đây là một số hình ảnh của các đồng chí lãnh đạo quận đi thăm, tặng quà các trường Mầm non:

Đồng chí Đoàn Văn Chương – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy

thăm và tặng quà các cháu trường Mầm non Quán Toan.

Đồng chí Dương Đình Ổn - Chủ tịch UBND quận

thăm tặng quà các cháu trường Mầm non Hạ Lý

Đồng chí Hoàng Thị Nhẫn - Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận thăm tặng quà các cháu trường Mầm non Vinschool Imperia.

Phòng Lao động TB&XH quận