Hoạt động của lãnh đạo Hoạt động của lãnh đạo

« Quay lại

Khai mạc giải bóng đá quận Hồng Bàng năm 2019

Thực hiện Kế hoạch số 94/KH-UBND ngày 17/4/2019 của Ủy ban nhân dân quận Hồng Bàng về việc tổ chức giải bóng đá quận Hồng Bàng năm 2019, gắn với kỷ niệm 64 năm giải phóng Hải Phòng, Lễ hội Hoa phượng đỏ Hải Phòng năm 2019. Vào hồi 16h ngày 5/5/2019, UBND quận Hồng Bàng  tổ chức khai mạc giải bóng đã quận năm 2019 nhằm nâng cao đời sống tinh thần, rèn luyện thể chất cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động để học tập, lao động và bảo vệ Tổ quốc. 

Tới dự khai mạc giải có đồng chí Đoàn Văn Chương-TUV, Bí thư Quận ủy; đồng chí Dương Đình Ổn-Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận, đồng chí Hoàng Thị Nhẫn-PCT TT UBND quận, Trưởng Ban Tổ chức giải; các đồng chí UVBTV Quận ủy, các đồng chí PCT HĐND-UBND quận; đại diện lãnh đạo các phòng, ban của Sở; các đồng chí lãnh đạo đại diện các phòng, ban, ngành, cùng toàn thể các huấn luyện viên, vận động viên, cổ động viên thuộc UBND 11 phường trên địa bàn tham gia.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 5 lịch sử và kỷ niệm 64 năm giải phóng Hải Phòng (13/5/1955-13/5/2019), Lễ hội Hoa phượng đỏ Hải Phòng năm 2019. Với sự chuẩn bị chu đáo về khâu tổ chức cũng như sự tập luyện của các đội tham gia thi đấu. Các cầu thủ thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, trung thực, phấn đấu giành thành tích cao nhất. Thể lệ thi đấu được tiến hành chặt chẽ, chu đáo và tuyệt đối an toàn, quyết tâm chống mọi biểu hiện tiêu cực, bạo lực trong thi đấu. Thời gian thi đấu sẽ được tổ chức từ ngày 05/5/2019-13/5/2019 với sự tham gia của 12 đội bóng, trong đó 11 đội đến từ UBND 11 phường và 1 đội thuộc UBND quận, các đội sẽ tham gia thi đấu tại sân bóng đá Hồ Đá, phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng.

Giải bóng đá quận năm 2019 được tổ chức phù hợp với cơ sở vật chất, trình độ phát triển phong trào thể thao của địa phương, thu hút được đông đảo cán bộ công chức, viêc chức, người lao động tham gia. Qua đó tăng cường giáo dục phẩm chất đạo đức, thể thao xã hội chủ nghĩa, động viên và khuyến khích các tài năng phát triển. Đồng thời tuyển chọn vận động viên có thành tích xuất sắc, đóng góp phát triển thể thao thành tích cao cho quận và thành phố./.

 

 

PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN

 

Liên kết website Liên kết website

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 1065622