Hoạt động của lãnh đạo Hoạt động của lãnh đạo

Quận Hồng Bàng thăm và tặng quà các đối tượng chính sách tổng số tiền gần 11,2 tỷ đồng

Với mục tiêu đảm bảo bền vững an sinh xã hội, dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, quận Hồng Bàng đã huy động mọi nguồn lực, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp chung tay chăm lo tết cho các đối tượng là người có công với cách mạng, thân nhân liệt sỹ, hộ nghèo, cận nghèo.

Ngày 29/01/2019, Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN quận đã tổ chức các đoàn cán bộ đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu, hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, luôn được duy trì và phát huy trong những năm qua, thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn, tương thân tương ái" của cán bộ, đảng viên và nhân dân toàn quận. Trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, ngooài quà của Chủ tịch nước, quận chi 4.033 suất quà trị giá 927 triệu đồng, Ủy  ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể quận huy động tặng 2200 suất quà trị giá 907 triệu đồng; các phường huy động 4385 suất trị giá trên 1,6 tỷ đồng. Đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có Tết, vui xuân đón tết đầm ấm, vui tươi./.

 

Phòng Lao động thương binh và xã hội quận

 

Liên kết website Liên kết website

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 1067532