Hoạt động của lãnh đạo Hoạt động của lãnh đạo

Quận uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQVN quận tổ chức các hoạt động kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sĩ

Thực hiện Kế hoạch số 91/KH - UBND ngày 10/4/2019 của Ủy ban nhân dân quận về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), Quận uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQVN quận đã chỉ đạo tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực. Quận đã tổ chức tiếp nhận và trao tặng 1.919  suất quà của Chủ tịch nước, 1.975 suất quà của thành phố, 431 suất quà của quận đảm bảo chu đáo, kịp thời; tổ chức đoàn lãnh đạo quận đến thăm hỏi, tặng quà 13 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn quận, mỗi suất quà trị giá 1.200.000 đồng; tặng 57 suất quà trị giá mỗi suất 500.000 đồng cho các gia đình chính sách tiêu biểu. Tổng số tiền quà các cấp trị giá 7.025.800.000 đồng.

Quận tổ chức đoàn đại biểu đến thăm viếng các Anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Đường 9 và Thành Cổ Quảng Trị trong 2 ngày từ ngày 12-13/7/2019. Đoàn do đồng chí Hoàng Thị Nhẫn - Ủy viên BTVQU - Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban nhân dân quận làm Trưởng đoàn đã đặt vòng hoa và dâng hương kính viếng anh linh các Anh hùng, Liệt sĩ, những người con của Tổ quốc đã anh dũng hy sinh để bảo vệ nền độc lập dân tộc, thống nhất đất nước.

 

Đoàn đại biểu đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ tại

Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn

Đoàn đại biểu đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ tại

Nghĩa trang liệt sĩ Thành cổ Quảng Trị

 

   Đoàn đại biểu đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm tại Đài tưởng niệm

các Anh hùng liệt sĩ ngã ba Đồng Lộc

 

Quận triển khai Kế hoạch tổ chức Lễ tưởng niệm và cầu siêu các Bà mẹ Việt Nam anh hùng và Anh hùng Liệt sĩ vào ngày 26/7/2019. Đây là dịp để chúng ta luôn nhớ ơn, tôn vinh, tri ân những người con đã cống hiến xương máu cho nền độc lập dân tộc.

Tưởng nhớ và tri ân công lao của các Anh hùng, Liệt sĩ đã hy sinh xương máu vì Tổ quốc quyết sinh, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Hồng Bàng quyết tâm phấn đấu xây dựng quận Hồng Bàng trở thành đô thị văn minh hiện đại, phát huy truyền thống đơn vị Anh hùng, tiếp bước truyền thống vinh quang của các thế hệ cha, anh đi trước trong công cuộc xây dưng và bảo vệ Tổ quốc hôm nay.

Phòng Lao động Thương binh và Xã hội quận.

 

Liên kết website Liên kết website

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 29364002