Hoạt động của lãnh đạo Hoạt động của lãnh đạo

Ủy ban nhân dân quận Hồng Bàng tổ chức Chợ Hoa xuân Mậu Tuất 2018

Sáng ngày 04/02, được sự đồng ý của UBND thành phố, UBND quận Hồng Bàng tổ chức Lễ khai mạc Chợ Hoa xuân Mậu Tuất – 2018, nhằm kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón xuân Mậu Tuất. Đến dự có đồng chí: Đoàn Văn Chương – Bí thư Quận ủy; đ/c Tô Đình Đại – Chủ tịch UBND quận; đ/c Trần Quang Tuấn – Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; đ/c Hoàng Thị Nhẫn – Phó Chủ tịch thường trực UBND quận, Trưởng Ban Tổ chức Chợ Hoa xuân 2018, các đ/c UV Ban Thường vụ Quận ủy; trưởng các ban nghành, đoàn thể thuộc quận, các phường; cùng sự có mặt đông đảo người dân và du khách.

Chợ Hoa Xuân với quy mô diện tích mặt bằng 10.000m2, bố trí gần 130 ô quầy cho các hộ kinh doanh với các mặt hàng hoa, cây cảnh, thủ công mỹ nghệ, đồ trang trí Tết. Chợ Hoa Xuân diễn ra từ ngày 4/02 – 15/02/2018 (tức ngày 19 đến 30 tháng Chạp năm Đinh Dậu). Đây là hoạt động trước thềm Xuân Mậu Tuất 2018, nhằm tạo điều kiện cho  các tổ chức, cá nhân, nhà vườn, nghệ nhân trưng bày, quảng bá cây cảnh, hàng hóa Tết; đồng thời là nơi tham quan giải trí của nhân dân thành phố và du khách đến thăm quan, kết hợp mua sắm, đáp ứng nhu cầu đời sống tinh thần của người dân, giữ gìn nét đẹp truyền thống của dân tộc.

Các gian hàng tại Chợ Hoa xuân được sắp xếp một cách hợp lý, thuận tiện cho việc mua bán, đảo bảo văn minh thương mại, mỹ quan đô thị. Công tác đảm bảo ANTT, TTATXH dọc khu vực thuộc dải Trung tâm thành phố được lực lượng chức năng triển khai bài bản, theo đúng kế hoạch đề ra./.

Một số hình ảnh khác tại Chợ hoa:

Văn phòng HĐND và UBND quận