Hoạt động của lãnh đạo Hoạt động của lãnh đạo

Công an quận Hồng Bàng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công an năm 2017, triển khai chương trình công tác năm 2018

Chiều ngày 30/1, Công an quận Hồng Bàng tổ chức hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2017, triển khai chương trình công tác năm 2018. Đến dự có các đồng chí: Thiếu tướng Đỗ Hữu Ca – UV Ban Thường vụ Thành ủy, Giám đốc CATP; đ/c Đoàn Văn Chương - Bí thư Quận ủy; đ/c Hoàng Thị Nhẫn - Phó Chủ tịch Thường trực UBND, Trưởng ban Chỉ đạo 799 quận Hồng Bàng.

Toàn cảnh Hội nghị 

Năm 2017, dưới sự lãnh đạo sâu sát và toàn diện của Đảng ủy, Giám đốc CATP, Quận ủy, UBND quận Hồng Bàng, CAQ Hồng Bàng đã hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ chính trị được giao, đảm bảo giữ vững ANCT, TTATXH địa phương. Trong năm, đơn vị đã chủ động phối hợp với các nghành, các cấp, các lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn triển khai các kế hoạch bảo vệ an toàn tuyệt đối sự kiện chính trị quan trọng, hoạt động của các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước; tham mưu đắc lực và hiệu quả cho cấp ủy, chính quyền giải quyết dứt điểm, hiệu quả các trường hợp khiếu kiện, mâu thuẫn trong nội bộ nhân dân ngay tại cơ sở, không để phát sinh điểm nóng, nhất là trong công tác giải toả đền bù, GPMB phục vụ các dự án trọng điểm của quận, thành phố. 

Đồng chí Đại tá Nguyễn Đức Cường – Trưởng Công an quận Hồng Bàng trình bày báo cáo công tác năm 2017

Nhờ đó, CAQ Hồng Bàng đã đảm bảo tuyệt đối an toàn cho 75 chương trình, sự kiện chính trị, văn hóa xã hội, 55 đoàn lãnh đạo Đảng và Nhà nước; trên địa bàn quận Hồng Bàng xảy ra 68 vụ phạm pháp hình sự, giảm 2 vụ so với năm 2018, không có trọng án; Mở 3 đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, triệt phá 12 ổ nhóm tội phạm hình sự, bắt giữ 44 đối tượng. Tỷ lệ điều tra phá án đạt 92,6%. ANCT, TTATXH được giữ vững.

Để kịp thời biểu dương thành tích xuất sắc của CAQ Hồng Bàng trong năm 2017, hội nghị đã tổ chức trao Bằng khen cho 25 tập thể, cá nhân có thành tích. Trong đó, có 03 cá nhân được nhận Bằng khen của UBND thành phố, 9 tập thể được CATP tặng danh hiệu "Đơn vị Quyết thắng"...

Thiếu tướng Đỗ Hữu Ca - Giám đốc CATP biểu dương các tập thể, cá nhân xuất sắc

Đ/c Bí thư Quận ủy Hồng Bàng Đoàn Văn Chương biểu dương các tập thể,

cá nhân xuất sắc

Đ/c Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận Hồng Bàng Hoàng Thị nhẫn biểu dương các tập thể, cá nhân xuất sắc

Đ/c Thiếu tướng Đỗ Hữu Ca – Giám đốc CATP phát biểu tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Thiếu tướng Đỗ Hữu Ca - Giám đốc CATP thay mặt Ban Giám đốc CATP, Quận ủy, UBND quận Hồng Bàng, hoan nghênh, biểu dương những thành tích xuất sắc CAQ Hồng Bàng đã đạt được trong năm qua và đề nghị: Thời gian tới, đơn vị cần tiếp tục xây dựng lực lượng trong sạch, vững mạnh; tăng cường quản lý, giáo dục CBCS; không để xảy ra tai nạn giao thông trong dịp tết, tập trung thực hiện có hiệu quả đợt cao điểm thu giữ vũ khí, vật liệu nổ, chỉ động nắm chắc tình hình giải quyết ngay từ cơ sở đối với các vụ việc phức tạp về an ninh – trật tự. Siết chặt kỉ luật, kỉ cương, tác phong công tác và việc chấp hành điều lệ CAND; tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống tinh thần, vật chất của đội ngũ CBCS, nhất là những CBCS xa nhà trong dịp Tết./

Văn phòng HĐND và UBND quận

Tin khác

 

Liên kết website Liên kết website

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 14669818