Hoạt động của lãnh đạo Hoạt động của lãnh đạo

Quận ủy Hồng Bàng quán triệt, triển khai các kế hoạch, chương trình của Thành ủy, Quận ủy thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 (khóa XII)

Sáng ngày 25/01/2018, Quận ủy Hồng Bàng tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai các kế hoạch, chương trình hành động của Thành ủy, Ban Thường vụ Quận ủy thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII). Dự hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Quận ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ quận, trưởng, phó các phòng, ban  ngành, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể quận, báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội quận; hiệu trưởng các trường học trên địa bàn; Ủy viên Ban Thường vụ đảng ủy phường; Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND; Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND các phường.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, Thường trực Quận ủy đã quán triệt kế hoạch triển khai thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TW ,03 chương trình hành động thực hiện các Nghị quyết số 19, 20, 21 Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII) của Thành ủy, Ban Thường vụ Quận ủy. Trong đó, tập trung vào Kế hoạch của Ban Thường vụ Quận ủy thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TW về "Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả" với 13 nhiệm vụ chung, 9 nhiệm vụ cần làm ngay, 7 nhiệm vụ theo lộ trình và 11 nhiệm vụ triển khai sau khi có quy định, hướng dẫn của thành phố.

Đồng chí Đoàn Văn Chương - Bí thư Quận ủy phát biểu tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Đoàn Văn Chương- TUV, Bí thư Quận ủy đã thông tin về kết quả 02 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội XII, Nghị quyết Đại hộ XV Đảng bộ thành phố của thành phố và kết quả chuyến thăm và làm việc của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại thành phố Hải Phòng.

Sau hội nghị quán triệt, triển khai các kế hoạch, chương trình hành động, Ban Thường vụ Quận ủy yêu cầu các cấp ủy cơ sở, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn khẩn trương xây dựng kế hoạch, chương trình, tổ chức quán triệt xong trong đầu tháng 02/2018 và tổ chức thực hiện đảm bảo thiết thực, hiệu quả phù hợp với tình hình từng địa phương, đơn vị./.

Văn phòng Quận ủy