Hoạt động của lãnh đạo Hoạt động của lãnh đạo

Lãnh đạo CATP và lãnh đạo quận Hồng Bàng khen thưởng Công an quận Hồng Bàng

Chiều ngày 11/01/2018, Đảng ủy - Giám đốc CATP, Quận ủy - UBND quận Hồng Bàng tổ chức hội nghị khen thưởng Công an quận Hồng Bàng đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh chuyên án 981M, 986M. Dự hội nghị có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Coỏng – Phó Giám đốc Công an thành phố, Thủ trưởng Công an điều tra - Công an thành phố ; đ/c Hoàng Thị Nhẫn – Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận, Trưởng ban Chỉ đạo 799.

Đại tá Nguyễn Văn Coỏng cùng đồng chí Hoàng Thị Nhẫn tặng hoa chúc mừng

thành tích của  CA quận Hồng Bàng

Thực hiện Kế hoạch của Giám đốc Công an thành phố Hải Phòng về mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội Tết Nguyên đán Mậu Tuất. Từ ngày 27/12/2017 đến ngày 03/01/208, đội CSĐT tội phạm ma túy Công an quận Hồng Bàng đã phá liên tiếp 02 chuyên án; xóa phá 02 ổ nhóm mua bán, sử dụng trái phép chất ma túy; 01 vụ mua bán trái phép chất Ma túy, bắt giữ 11 đối tượng.

Cụ thể, vào hồi 15h05 ngày 02/01/2018, công an quận Hồng Bàng đã kiểm tra bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Đương, sinh năm 1986, cư trú tại thôn Dương Xuân, xã Lại Xuân, Thủy Nguyên khi đang trên đường đi giao "hàng" cho khách tại số nhà 386 đường Hùng Vương, Hùng Vương, Hồng Bàng. Tên này với thủ đoạn xảo quyết của mình đã ngậm sẵn ma túy trong miệng, khi bị kiểm tra liền nuốt luôn vào bụng nhằm phi tang vật chứng. Qua đấu tranh cùng áp dụng các biện pháp kĩ thuật, phát hiện trong dạ dày của Nguyễn Văn Đương 01 gói nilon màu đen có 05 cục chất bột màu trắng, xác định là heroine, trọng lượng 0,8933gam.

Tiếp nối chiến công trên, đội CSĐTTP ma túy quận đã phối hợp cùng Trạm CSND số 1, công an các phường Trại Chuối, Phạm Hồng Thái, Sở Dầu phá thành công chuyên án 981M; thu giữ tang vật gồm 27,2976 gam Methamphemine, 15,1208 gam cần sa, 0,7025 gam heroine; qua đó góp phần ổn định tình hình chính trị địa phương.

Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Hoàng Thị Nhẫn ghi nhận và biểu dương chiến công của đội CSĐTTP ma túy quận đồng thời đề nghị cán bộ chiến sỹ công an quận tiếp tục có các biện pháp trinh sát, xác lập các chuyên án để điều tra khám phá các vụ án xảy ra trên địa bàn; làm tốt công tác tham mưu cho quận ủy, UBND quận để giữ vững an ninh chính trị, TTATXH trên địa bàn quận, phối hợp chặt chẽ với mọi lực lượng thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương, đặc biệt tập trung cho việc bảo vệ, đảm bảo an toàn xã hội khi tết Nguyên Đán đang đến gần./.

Văn phòng HĐND và UBND quận