Hoạt động của lãnh đạo Hoạt động của lãnh đạo

Đoàn Đại biểu Thành ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN thành phố đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn quận Hồng Bàng nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sĩ

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), sáng ngày 24/7/2019, đồng chí Lê Văn Thành - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố làm Trưởng đoàn đến thăm và tặng quà 03 gia đình chính sách trên địa bàn quận Hồng Bàng. Cùng đi có các đồng chí Trưởng ban Dân vận Thành ủy - Chủ tịch UBMTTQVN thành phố, đồng chí Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội, lãnh đạo các Sở Xây dựng, Sở Kế hoạch đầu tư, Ban chỉ huy quân sự thành phố; đồng chí Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận, lãnh đạo các phòng chức năng của quận Hồng Bàng.

 Đoàn đã đến thăm bà Phạm Thị Nui - Mẹ liệt sĩ Trần Văn Cường trú tại phường Quán Toan; gia đình ông Ngô Đức Ninh - thương binh 4/4 trú tại phường Hạ Lý và gia đình ông Nguyễn Văn Bình - thương binh 2/4 trú tại phường Minh Khai.

 

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống của gia đình liệt sĩ và các thương, bệnh binh; đồng thời mong các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp công sức và nêu gương sáng trong các phong trào, các hoạt động của địa phương. Các đồng chí lãnh đạo thành phố cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền và nhân dân quận Hồng Bàng tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn bằng những việc làm, hoạt động cụ thể thiết thực, thể hiện truyền thống, đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc.

Đại diện các gia đình chính sách đã bày tỏ xúc động trước sự quan tâm, động viên của các đồng chí lãnh đạo thành phố, quận và hứa sẽ phát huy truyền thống cách mạng của gia đình không ngừng nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và luôn gương mẫu đi đầu, động viên con cháu tích cực tham gia các phong trào, các cuộc vận động ở địa phương./.

Một số hình ảnh khác:

Văn phòng quận, Phòng Lao động TB và XH quận

 

 

Liên kết website Liên kết website

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 27192116