Hoạt động của lãnh đạo Hoạt động của lãnh đạo

Quận Hồng Bàng tổ chức Hội nghị triển khai các quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 31/10/2017, đồng chí Tô Đình Đại - Chủ tịch UBND quận chủ trì hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ. Cùng dự có đ/c Trần quang Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; cùng các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức Quận ủy, UBND quận và cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên các đơn vị liên quan.

Hội nghị đã công bố quyết định  điều động, bổ nhiệm cho 02 đồng chí cụ thể như sau:

Đồng chí Lưu Trung Mạnh - Phó Chánh Văn phòng Quận ủy về nhận công tác tại Đảng ủy phường Phan Bội Châu, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy Phường Phan Bội Châu, nhiệm kỳ 2015-2020, kể từ ngày 01-11-2017

Đồng chí Nguyễn Vân Khanh - Chủ tịch UBND phường Phan Bội Châu đến nhân công tác tại Ban quản lý dải trung tâm thành phố và bổ nhiệm giũ chưc vụ Giám đốc Ban quản lý dải trung tâm thành phố kể từ ngày 01-11-2017.

Đ/c Chủ tịch UBND quận tặng hoa và trao quyết định cho đ/c Lưu Xuân Mạnh.

Đ/c Chủ tịch UBND quận và đ/c Phó Bí thư Thường trực Quận ủy trao hoa và quyết định cho đ/c Nguyễn Vân Khanh

***14h00' chiều cùng ngày, đồng chí Trần Quang Tuấn – Phó Bí thư Thường trực quận ủy, Chủ tịch HĐND quận chủ trì hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ, theo đó:

Đồng chí Đặng Sơn Thành, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Hoàng Văn Thụ về nhận công tác tại Văn phòng Quận ủy Hồng Bàng, bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh Văn phòng Quận ủy kể từ ngày 01-11-2017.

Đồng chí Bùi Thị Thanh – Phó Chủ tịch phường Hoàng Văn Thụ được giao phụ trách, điều hành hoạt động của UBND phường Hoàng Văn thụ kể từ ngày 01-11-2017.

Đ/c Phó Bí thư Thường trực Quận ủy trao hoa và quyết định cho đ/c Đặng Sơn Thành.

Đ/c Phó Bí thư Thường trực Quận ủy trao hoa và quyết định cho đ/c Bùi Thị Thanh

Văn phòng HĐND và UBND quận.