Hoạt động của lãnh đạo Hoạt động của lãnh đạo

Lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018 tại các trường trên địa bàn Quận

Sáng nay 5/9/2017, trong không khí vui tươi phấn khởi của thầy và trò cả nước trước thềm năm học mới, 43 trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn quận Hồng Bàng đã đồng loạt tổ chức lễ khai giảng năm học 2017-2018. Đồng chí Phạm Văn Mợi - Ủy viên BTV Thành ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hải Phòng và lãnh đạo sở Giáo dục và Đào tạo; Các đồng chí Thường trực Quận ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN quận; Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy; các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND, Phó Chủ tịch UBND quận; Trưởng, phó các phòng, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị thuộc quận tới dự chúc mừng các thầy cô giáo và học sinh các trường.

Đồng chí Phạm Văn Mợi - Ủy viên BTV Thành ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hải Phòng đánh trống khai trường tại Trường Tiểu học Quán Toan

 

Tại Lễ khai giảng, đại diện lãnh đạo QU-HĐND-UBND-UBMTTQVN quận đã trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện với 270 suất quà, tổng số tiền 81 triệu đồng. 

Bước vào năm học mới, ngành giáo dục quận Hồng Bàng đã đặt ra mục tiêu: Tập trung chỉ đạo, nâng cao hiệu quả quản lý, tạo sự chuyển biến rõ nét trong nhận thức và hành động về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, không ngừng phát triển quy mô giáo dục của quận. Tăng cường kỉ cương nề nếp trong hoạt động giáo dục, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, kĩ năng sống, ý thức trách nhiệm của cán bộ, giáo viên đối với xã hội, cộng đồng, và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh Lễ Khai giảng tại các trường:

Văn phòng HĐND và UBND quận.

Tin khác

 

Liên kết website Liên kết website

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 7768379