Hoạt động của lãnh đạo Hoạt động của lãnh đạo

Đồng chí Chủ tịch UBND Thành phố thăm, tặng quà một số gia đình tiêu biểu nhân dịp kỷ niệm 72 năm Quốc Khánh nước CHXHCN Việt Nam ( 2/9/1945 – 2/9/2017)

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2017), đồng chí Nguyễn Văn Tùng - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố đã đi thăm, tặng quà gia đình: cụ Nguyễn Thị Minh - Lão thành cách mạng trên địa bàn phường Hoàng Văn Thụ; cụ Phạm Thị Vân - Cán bộ tiền khởi nghĩa trên địa bàn phường Quang Trung quận Hồng Bàng. Cùng đi có đại diện các ban ngành thành phố; đ/c Đoàn Văn Chương - TUV, Bí thư Quận ủy Hồng Bàng; đ/c Hoàng Thị Nhẫn - Phó Chủ tịch TT UBND quận.

Tại gia đình cụ Nguyễn Thị Minh và cụ Phạm Thị Vân, đồng chí Chủ tịch UBND Thành phố đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đồng thời thông báo đến các cụ những thành tựu mà thành phố đã đạt được trong những năm qua, tiếp tục khẳng định quyết tâm phấn đấu trong thời gian tới của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong thành phố. Thay mặt UBND thành phố, đồng chí bày tỏ sự biết ơn đối với các vị lão thành cách mạng, các cán bộ tiền khởi nghĩa là những người đã có nhiều đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc, là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ học tập và noi theo. Đồng thời đồng chí rất vui mừng khi nhận thấy các cụ mặc dù tuổi cao nhưng sức khỏe tốt và minh mẫn, vẫn tâm huyết và trăn trở về những vấn đề lớn của thành phố và đất nước.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Văn Tùng cũng yêu cầu các ban ngành thành phố phối hợp tốt với các cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm hơn nữa đến các gia đình có công với nước, đặc biệt là lắng nghe với tinh thần cầu thị ý kiến đóng góp của các cán bộ cách mạng cao tuổi, với quyết tâm chính trị cao nhất, chuyển hóa thành những việc làm thiết thực để góp phần cùng thành phố hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đề ra.

Văn phòng HĐND và UBND quận.

Tin khác

 

Liên kết website Liên kết website

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 7768489