Hoạt động của lãnh đạo Hoạt động của lãnh đạo

Ủy ban nhân dân quận tổ chức đấu giá 13 lô đất ở tại khu đô thị mới Sở Dầu, phường Sở Dầu

Sáng ngày 26/8, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị, UBND quận Hồng Bàng tổ chức Khai mạc phiên đấu giá quyền sử dụng 13 lô đất ở tại khu đô thị mới Sở Dầu, phường Sở Dầu. Thành phần dự buổi Khai mạc có các đồng chí: đồng chí Phạm Hữu Bình - UVTV, Chủ tịch UBMTTQVN quận; đồng chí Dương Đình Ổn - Phó Chủ tịch UBND quận: Trưởng Ban chỉ đạo tổ chức đấu giá; các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo tổ chức đấu giá theo Quyết định số 1350/QĐ-UBND ngày 08/8/2017 của UBND quận; giám đốc Công ty TNHH MTV dịch vụ đấu giá MSEC; các phóng viên Đài phát thanh và truyền hình Hải Phòng, báo Hải Phòng, báo An ninh Hải Phòng; cùng sự có mặt của các khách hàng tham gia đấu giá.

Buổi khai mạc phiên đấu giá 13 lô đất

Trong đợt đấu giá này, UBND quận Hồng Bàng áp dụng hình thức trả giá bằng bỏ phiếu kín.

Đ/c Dương Đình Ổn - Trưởng Ban chỉ đạo tổ chức đấu giá phát biểu khai mạc

Phát biểu chỉ đạo buổi Khai mạc, đồng chí Dương Đình Ổn - Trưởng ban chỉ đạo tổ chức đấu giá nhấn mạnh: Khu đất 13 lô tại khu đô thị mới Sở Dầu có vị trí thuận lợi, nằm gần Trung tâm Chính trị - Hành chính quận, siêu thị và nhiều tiện tích khác đồng thời, quy hoạch khu đô thị mới Sở Dầu hầu hết phục vụ đầu tư xây dựng trụ sở các cơ quan hành chính, trung tâm thương mại dịch vụ. Chính vì vậy, công tác đấu giá quyền sử dụng 13 lô đất ở nhận được rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng với gần 600 hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá.

Trong quá trình tổ chức thực hiện, UBND quận thành lập Ban chỉ đạo tổ chức đấu giá quyền sử dụng 13 lô đất, chỉ đạo xây dựng phương án, kế hoạch, nội qui; các văn bản pháp lý liên quan được niêm yết công khai tại trụ sở UBND quận, trụ sở UBND phường Minh Khai (cũ) tại số 92 Điện Biên Phủ, đăng tải trên Cổng thông tin điện tử quận, các phương tiện thông tin đại chúng và được chuyển trực tiếp đến các khách hàng đăng ký đấu giá.

Khách hàng tham gia trả giá trong một phiên đấu giá

Buổi đấu giá được diễn ra trong ngày 26/8/2017, công tác tổ chức các phiên đấu giá đảm bảo công khai, minh bạch, đúng qui định, thể lệ, nội qui, đặc biệt không để xảy ra tình trạng phức tạp gây mất an ninh trật tự và buổi đấu giá đã thành công tốt đẹp../.

Văn phòng HĐND và UBND quận