Hoạt động của lãnh đạo Hoạt động của lãnh đạo

Hội nghị lấy ý kiến cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan và cộng đồng dân cư về nội dung đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 chỉnh trang hai bên bờ sông Tam Bạc đoạn từ cầu Lạc Long đến công viên Tam Bạc

Thực hiện dự án chỉnh trang hai bờ sông Tam Bạc, xây dựng tuyến đi bộ, văn minh, hiện đại hai bờ sông Tam Bạc, đoạn từ cầu Tam Bạc mới đến cầu Lạc Long. 14h chiều, ngày 24/8/2017, Ủy ban nhân dân quận Hồng Bàng tổ chức Hội nghị lấy ý kiến cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan và cộng đồng dân cư về nội dung đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 chỉnh trang hai bên sông Tam Bạc đoạn từ cầu Lạc Long đến công viên Tam Bạc.

Thành phần dự Hội nghị đại biểu thành phố có đồng chí Khoa Năng Du Viện trưởng viên quy hoạch thành phố và các đồng chí Trưởng phòng, chuyên viên phòng Thiết kế đô thị - Viện Quy hoạch; đại biểu quận đồng chí Dương Đình Ổn – Phó chủ tịch UBND quận: chủ trì Hội nghị, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể quận; đại biểu phường các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND, trưởng Công an, cán bộ đô thị phường, Bí thư chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố, tổ chức, doanh nghiệp thuộc trong phạm vi đồ án. Về dự và đưa tin có các phóng viên báo An ninh Hải Phòng, Báo Hải Phòng, đài phát thanh truyền hình Hải Phòng.

Mở đầu cuộc họp, đồng chí Phạm Đình Ngọc - Trưởng phòng Thiết kế đô thị - Viện quy hoạch báo cáo tóm tắt các nội dung lấy ý kiến cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan và cộng đồng dân cư về nội dung Đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 chỉnh trang hai bên sông Tam Bạc đoạn từ cầu Lạc Long đến công viên Tam Bạc.

Theo quy hoạch, tổng diện tích toàn khu vực điều chỉnh, lập quy hoạch gần 194.000m2, thuộc địa phận 5 phường: Phạm Hồng Thái, Phan Bội Châu, Quang Trung, Minh Khai và Hạ Lý.

Tại Hội nghị đồng chí Dương Đình Ổn phát biểu chỉ đạo dự án chỉnh trang sông Tam Bạc đoạn từ cầu Lạc Long đến công viên Tam Bạc là một trong những điểm nhấn của thành phố và quận góp phần tăng không gian cảnh quan chung, kết nối đồng bộ với dải Trung tâm thành phố, những ý kiến tham gia của người dân được lãnh đạo quận Hồng Bàng tiếp thu, nghiên cứu, bổ sung, hoàn chỉnh Đồ án quy hoạch.

Văn phòng HĐND và UBND quận.