Hoạt động của lãnh đạo Hoạt động của lãnh đạo

Đi thăm, tặng quà nạn nhân chất độc da cam nhân Ngày vì nạn nhân chất độc da cam Việt Nam

Nhân ngày cả nước "Hành động vì nạn nhân chất độc da cam", lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố do đồng chí Lê Khắc Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố, đi thăm, tặng quà nạn nhân chất độc da cam tại quận Hồng Bàng. Cùng đi có Sở Lao động Thương binh và xã hội, Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố, Hội nạn nhân chất độc da cam thành phố, đồng chí Hoàng Thị Nhẫn- Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân quận. Đoàn đến thăm gia đình ông Nguyễn Văn Vinh, sinh năm 1948, nạn nhân chất độc da cam mức 3, phường Quán Toan, có 02 con bị ảnh hưởng chất độc da cam; gia đình ông Nguyễn La Ngọc, sinh năm 1943, thương binh 2/4, nạn nhân chất độc da cam mức 3, phường Trại Chuối có 01 con bị ảnh hưởng chất độc da cam. Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong các cuộc kháng chiến, chia sẻ những khó khăn và động viên các gia đình vươn lên trong cuộc sống./.

Đồng chí Lê Khắc Nam- Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố tặng quà

Đồng chí Hoàng Thị Nhẫn- Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân quận tặng quà

Phòng Lao động thương binh và xã hội