Hoạt động của lãnh đạo Hoạt động của lãnh đạo

« Quay lại

Thăm, chúc mừng các nhà trường và cán bộ quản lý, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

   "Tôn sư trọng đạo" là truyền thống quý báu, là đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam và nghề giáo luôn được xem là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. Ngày 20/11 là dịp để toàn xã hội tôn vinh và tri ân các thầy cô giáo với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 14, 15/11/2018, các đồng chí lãnh đạo Quận ủy - HĐND - UBND quận Hồng Bàng đã tổ chức 5 đoàn thăm, chúc mừng Trường Chính trị Tô Hiệu Hải Phòng, trường THPT Lê Hồng Phong và 15 cán bộ quản lý, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận với tổng kinh phí trên 20 triệu đồng

Đồng chí Trần Quang Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận tặng hoa chúc mừng Trường Chính trị Tô Hiệu Hải Phòng.

Các đồng chí lãnh đạo quận đã ân cần thăm hỏi, động viên các thầy giáo, cô giáo cố gắng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.

           Sự thăm hỏi, động viên kịp thời và những phần quà thiết thực của các cấp lãnh đạo là nguồn động viên to lớn giúp các cán bộ, giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong cuộc sống, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đây là một trong những việc làm hết sức ý nghĩa và mang giá trị nhân văn sâu sắc nhân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2018.          

Một số hình ảnh của đoàn:  

Văn phòng quận

 

Liên kết website Liên kết website

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 24771463