Hoạt động của lãnh đạo Hoạt động của lãnh đạo

Hoạt động chăm lo chu đáo đời sống các gia đình chính sách, người có công

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9 (02/9/1945-02/9/2018). Chiều 29-8, Lãnh đạo Thành phố Hải Phòng và lãnh đạo quận Hồng Bàng đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn quận. Đại diện lãnh đạo thành phố có đ/c Nguyễn Đình Bích - Phó chủ tịch Thường trực HĐND thành phố và các đ/c lãnh đạo Sở Lao động thương binh - xã hội, Bộ chỉ huy Quân sự thành phố, đại diện lãnh đạo quận Hồng Bàng có đ/c Đoàn Văn Chương- Bí thư Quận ủy, các đ/c Phó chủ tịch HĐND, Phó chủ tịch Thường trực UBND và lãnh đạo phòng Lao động Lao động thương binh - xã hội quận Hồng Bàng. Đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Minh, sinh năm 1918, là cán bộ lão thành cách mạng, tại số 2 phố Phan Chu Trinh, phường Hoàng Văn Thụ.

 

Phó chủ tịch Thường trực HĐND thành phố Nguyễn Đình Bích thăm, tặng quà cán bộ lão thành cách mạng Nguyễn Thị Minh.

 

Phó chủ tịch Thường trực HĐND thành phố Nguyễn Đình Bích ân cần hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp, hy sinh của các thế hệ cán bộ lão thành cách mạng đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí chúc cán bộ lão thành cách mạng cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc; mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu thi đua học tập, phát triển kinh tế, xây dựng gia đình văn hóa, thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước. Đồng chí lưu ý các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và các đoàn thể cần tiếp tục quan tâm chăm lo chu đáo đời sống vật chất, tinh thần các gia đình chính sách, người có công với đất nước trên địa bàn.

Đ/c Đoàn Văn Chương - Bí thư Quận uỷ thăm, tặng quà cán bộ

lão thành cách mạng Nguyễn Thị Minh.

 

Để tiếp tục thực hiện tốt chăm lo chu đáo đời sống các gia đình chính sách, người có công. Ngày 30/8, Quận Hồng Bàng tổ chức thắp hương tri ân các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, các anh hùng liệt sĩ tại Đền Liệt sĩ quận Hồng Bàng.

Cùng ngày, quận cũng tổ chức các đoàn lãnh đạo quận tới thăm và tặng quà các gia đình chính sách do các đồng chí: Đoàn Văn Chương: TUV - Bí thư Quận uỷ; đ/c Tô Đình Đại - Phó Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch UBND quận, đ/c Trần Quang Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ, Chủ tịch HĐND quận làm Trưởng đoàn đã đến thăm tặng quà 6 gia đình người có công tiêu biểu trên địa bàn quận.

Đ/c Đoàn Văn Chương - Bí thư Quận uỷ tới thăm và tặng quà Ông Hồ Chu

Cán bộ tiền khởi nghĩa tại số 23 Minh Khai, phường Minh Khai

 

Đ/c Trần Quang Tuấn – Phó Bí thư Thừng trực Quận uỷ tới thăm và tặng quà

Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Vọt tại số 44 An Lạc 3, phường Sở Dầu

Đ/c Đỗ Việt Hưng – Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy tới thăm và quà Ông Đỗ Văn Lân

Cán bộ tiền khởi nghĩa tại số 21 Tôn Đản, phường Phạm Hồng Thái

 

Đến thăm các gia đình,  các đồng chí lãnh đạo quận đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh của các thế hệ cha anh đi trước trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng, giành độc lập cho dân tộc. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương cho thế hệ con cháu noi theo, động viên con cháu học tập công tác, đóng góp vào sự nghiệp phát triển của quận và thành phố.

Văn phòng HĐND và UBND quận

 

Liên kết website Liên kết website

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 18294412