Hoạt động của lãnh đạo Hoạt động của lãnh đạo

• Đại biểu HĐND quận tiếp xúc cử tri chuẩn bị kỳ họp thứ 10 HĐND quận khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016-2021

Cập nhật ngày

Tại các buổi tiếp xúc, cử tri quận bày tỏ vui mừng trước những kết quả nổi bật, toàn diện trên mọi lĩnh vực trong 6 tháng đầu năm mà quận đã đạt được, các chỉ tiêu kinh tế chủ yếu đều tăng cao so với cùng kỳ, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được quan tâm, tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội được giữ vững.
  • Đảng ủy - Giám đốc CATP, Quận ủy - UBND quận Hồng Bàng tổ chức Lễ công bố các quyết định thăng cấp hàm, nâng bậc lương năm 2019 và khen thưởng thành tích đột xuất trong đấu tranh phòng, chống tội phạm

Cập nhật ngày

Tại buổi lễ, có 134 cán bộ chiến sĩ Công an quận được thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2019. Đây là sự quan tâm đánh giá quá trình phấn đấu, rèn luyện, trưởng thành của mỗi cán bộ, chiến sĩ, là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước, của ngành Công an đồng thời là niềm vinh dự, tự hào của mỗi cán bộ chiến sĩ Công an nhân dân.
  • Quận Hồng Bàng tổ chức chương trình thả thiên nga và phương tiện quản lý sông Tam Bạc

Cập nhật ngày

quận Hồng Bàng đã tổ chức thả 20 đôi thiên nga góp phần tạo nét đẹp sinh động ấn tượng trên sông, thu hút hàng ngàn người dân, du khách đến tham quan, chiêm ngưỡng mỗi ngày. Tuy nhiên, với dòng sông chiều dài 1,7 km (từ cầu Lạc Long đến cầu vượt sông Tam bạc)
  • Đại biểu Quốc hội thành phố Hải Phòng tiếp xúc cử tri báo cáo kết quả kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV

Cập nhật ngày

Theo đó từ ngày 20/5/2019 đến 14/6/2019, với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, trí tuệ Quốc hội đã hoàn thành toàn bộ chương trình kỳ họp. Tại kỳ họp này Quốc hội đã xem xét, thông qua 7 luật, 10 nghị quyết, cho ý kiến về 9 dự án luật; giám sát tối cao chuyên đề “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về quy hoạch, quản lý, sử dụng đất đai tại đô thị từ khi Luật Đất đai năm 2013 có hiệu lực đến hết năm 2018
  • UBND quận trao kinh phí hỗ trợ giảm nghèo cho các hộ nghèo phường Sở Dầu

Cập nhật ngày

Tại hội nghị, UBND quận trao tận tay kinh phí hỗ trợ thoát nghèo cho 14 hộ. Các hộ nhận kinh phí hỗ trợ trong thời gian 01 năm (từ tháng 6/2019 đến tháng 6/2020). Tổng kinh phí hỗ trợ trong 01 năm là 156 triệu đồng. Bên cạnh đó, UBND phường trao kinh phí giảm nghèo cho 07 hộ với tổng kinh phí 80 triệu đồng, trong đó: 05 hộ được hỗ trợ kinh phí hàng tháng và 02 hộ hỗ trợ sửa chữa nhà.
  • Công bố Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm Trưởng phòng Y tế quận.

Cập nhật ngày

Theo Quyết định 1125/QĐ-UBND ngày 31/5/2019, đồng chí Dương Quốc Chỉnh - Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Đa khoa Hồng Bàng về nhận công tác tại phòng Y tế quận, bổ nhiệm có thời hạn chức vụ Trưởng phòng Y tế quận.
  • Lãnh đạo quận thăm và tặng quà các trường Mầm non trên địa bàn quận nhân ngày Quốc tế thiếu nhi.

Cập nhật ngày

Tại các trường đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Quận ủy - HĐND - UBND -UBMTTQVN quận đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình học tập, vui chơi của các cháu, động viên các cháu phấn đấu học tập, rèn luyện, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Chúc các cháu đón Tết thiếu nhi vui vẻ, thật sự ý nghĩa và trọn vẹn trong sự quan tâm, chăm lo của toàn xã hội.
  • Công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ khối giáo dục

Cập nhật ngày

Ngày 24/5/2019, UBND quận tổ chức công bố Quyết định luân chuyển và điều động cán bộ khối giáo dục tại các trường trên địa bàn quận
  • Hội nghị trao kinh phí hỗ trợ thoát nghèo cho các hộ nghèo phường Trại Chuối

Cập nhật ngày

Đây là hoạt động thiết thực nhằm phát huy truyền thống đoàn kết “Tương thân tương ái”, “Nhường cơm sẻ áo” của dân tộc, tạo thêm nguồn lực góp phần cùng Đảng và Nhà nước từng bước thực hiện xã hội hóa công tác xóa đói, giảm nghèo, giúp người nghèo vượt qua khó khăn, từng bước phát triển kinh tế nâng cao đời sống cho hộ nghèo vươn lên trong cuộc sống. Trong thời gian tới, Ủy ban nhân dân quận tiếp tục vận động các doanh nghiệp ủng hộ kinh phí và duy trì hỗ trợ, đảm bảo để các hộ nghèo giảm nghèo một cách bền vững
  • Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ của phòng Tài chính Kế hoạch, phòng Giáo dục và đào tạo quận Hồng Bàng

Cập nhật ngày

Theo Quyết định số 988/QĐ-UBND ngày 21/5/2019 của UBND quận, đồng chí Nguyễn Thị Thủy – Phó trưởng phòng phụ trách phòng Tài chính – Kế hoạch được giữ chức vụ Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch quận, thời hạn 5 năm kể từ ngày 22/5/2019; Quyết định số 967/QĐ-UBND ngày 16/5/2019 của UBND quận, đồng chí Hoàng Thị Minh Hương – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Ngô Gia Tự về nhận công tác tại phòng Giáo dục và Đào tạo quận và giữ chức vụ Phó trưởng phòng, thời hạn 5 năm kể từ ngày 1/6/2019.
  • Hiển thị 1 - 10 of 301 kết quả.
    Số bài trên trang 10