HOẠT ĐỘNG CHỦ ĐỂ NĂM 2017 HOẠT ĐỘNG CHỦ ĐỂ NĂM 2017

• Hải Phòng ra quân dẹp vỉa hè

Cập nhật ngày

Theo UBND quận Hồng Bàng, TP.Hải Phòng, đơn vị này sẽ ra quân làm sạch vỉa hè và bàn giao cho từng phường, phường nào để vỉa hè bị tái chiếm thì chủ tịch chịu trách nhiệm.
  • Quận Hồng Bàng - Thành phố Hải Phòng đẩy mạnh cải cách hành chính, xây dựng chính quyền điện tử.

Cập nhật ngày

Hồng Bàng hôm nay có sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế xã hội, có nền hành chính hiện đại đảm bảo phục vụ “khách hàng” một cách chu đáo nhất, cung cấp 100% dịch vụ hành chính công ở mức độ 3, được người dân, doanh nghiệp, Thành phố, Trung ương đánh giá cao. Thành quả này xuất phát từ những nỗ lực đẩy mạnh cải cách hành chính, xây dựng chính quyền điện tử của quận trung tâm thành phố Cảng.
  • Hướng tới sự hài lòng của người dân

Cập nhật ngày

Theo kết quả đánh giá chỉ số cải cách hành chính (CCHC) tại các quận, huyện, sở, ngành do UBND thành phố vừa công bố, quận Hồng Bàng đứng đầu bảng xếp hạng khối quận, huyện. Không chỉ ở thứ hạng, quan trọng hơn kết quả CCHC của Hồng Bàng mang lại sự hài lòng của người dân, doanh nghiệp (DN).
  • Lễ khởi công Công trình tổ hợp Trung tâm thương mại và Khách sạn thuộc dự án Vinhomes Rivacity Hải Phòng

Cập nhật ngày

Chiều ngày 18/9/2016, tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, Tập đoàn Vingroup khởi công tòa tháp 45 tầng thuộc Dự án khu đô thị Vinhomes Rivacity Hải Phòng với chiều cao 148m.
  • UBND quận Hồng Bàng đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng trong tháng 12/2016

Cập nhật ngày

Trong tháng 12/2016, UBND quận Hồng Bàng tập trung công tác tuyên truyền, vận động, chỉ đạo các đơn vị đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng thực hiện dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng
  • Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Đề án số 4709/2011/ĐA-UBND của UBND thành phố gắn với sơ kết 3 năm thực hiện Đề án áp dụng thí điểm cho thuê vỉa hè ngoài mục đích giao thông.

Cập nhật ngày

Thực hiện Kế hoạch số 1086/KH-UBND ngày 12/7/2016 của Ủy ban nhân dân thành phố về tổng kết Đề án 4709-ĐA/UBND. Ngày 13/10/2016, Ủy ban nhân dân quận Hồng Bàng tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Đề án số 4709/2011/ĐA-UBND của UBND thành phố gắn với sơ kết 3 năm thực hiện Đề án áp dụng thí điểm cho thuê vỉa hè ngoài mục đích giao thông trên địa bàn quận. Đến dự Hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo các Sở, ngành thành phố; các đồng chí Thường trực Quận ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân – UBMTTQVN quận, Ủy viên Ban thường vụ Quận Ủy – Phó chủ tịch UBND quận; Thủ trưởng các phòng, ban, ngành, đơn vị phối quản, đoàn thể quận; Các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể tổ viên Tổ quản lý đô thị 11 phường.
  • Quận Hồng Bàng tổ chức tuyên truyền và hướng dẫn người dân tham gia chung xây dựng Chính quyền điện tử tại quận.

Cập nhật ngày

Sáng ngày 14/04/2016, UBND quận Hồng Bàng tổ chức triển khai kế hoạch tuyên truyền, hướng dẫn người dân sử dụng dịch vụ công trực tuyến và đào tạo ứng dụng phần mềm Một cửa hiện đại thuộc hệ thống Chính quyền điện tử tại quận. Tới dự cuộc họp có các đồng chí Tô Đình Đại - Chủ tịch UBND quận chủ trì hội nghị; đồng chí Dương Đình Ổn – Phó chủ tịch UBND quận, phụ trách CNTT tại quận; Ban Tuyên giáo Quận ủy, Thủ trưởng, cán bộ đầu mối CNTT các phòng chuyên môn thuộc quận;, Chủ tịch UBND, cán bộ đầu mối CNTT 11 phường; Lãnh đạo Chi nhánh Văn phòng ĐKĐĐ Hồng Bàng và đại diện lãnh đạo đơn vị xây dựng phần mềm.
  • Quận Hồng Bàng tổ chức ra quân lập lại trật tự an toàn giao thông, trật tự đường hè, vệ sinh môi trường, nếp sống văn minh đô thị

Cập nhật ngày

Thực hiện kế hoạch 152/KH-UBND ngày 01/02/2016 về việc triển khai công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2016; Thực hiện chủ đề năm 2016 “Đô thị - Kỷ cương - Chính quyền điện tử” của quận. Ngày 24/3/2016, Ủy ban nhân dân quận Hồng Bàng tổ chức ra quân lập lại trật tự an toàn giao thông, trật tự đường hè, vệ sinh môi trường, nếp sống văn minh đô thị trên địa bàn quận.
  • Quyết định số 224/QĐ-UBND ngày 03/03/2014 của Ủy ban nhân dân quận Hồng Bàng

Cập nhật ngày

Quyết định Về việc thành lập Ban chỉ đạo"xây dựng chính quyền điện tử quận Hồng Bàng"
  • Quyết định số 2046 ngày 23/12/2014 của Ủy ban nhân dân quận Hồng Bàng

Cập nhật ngày

Quyết định Về việc kiện toàn Ban chỉ đạo"xây dựng chính quyền điện tử quận Hồng Bàng"
  • Hiển thị 11 - 20 of 22 kết quả.
    Số bài trên trang 10