NĂM 2020 - TĂNG CƯỜNG KỶ CƯƠNG THU, CHI NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC CẢI THIỆN MÔI TRƯỜNG ĐẦU TƯ KINH DOANH

XỬ LÝ NGHIÊM CÁC DOANH NGHIỆP KINH DOANH VẬN TẢI KHÔNG ĐẢM BẢO CÁC QUY ĐỊNH VỀ PHÒNG DỊCH

Thời gian 02/08/2021 14:15
Sáng ngày 02/8/2021, Lãnh đạo UBND quận cùng các phòng, ban liên quan thực hiện kiểm tra 04 doanh nghiệp kinh doanh vận tải hàng hóa trên địa bàn các phường Quán Toan, Hùng Vương và Sở Dầu.

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng thăm, tặng quà người gia đình chính sách, người có công trên địa bàn quận Hồng Bàng

Thời gian 21/07/2021 16:34
Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), sáng 21/7, đồng chí Nguyễn Văn Tùng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đi thăm, tặng quà người có công trên địa bàn quận Hồng Bàng. Cùng đi có lãnh đạo các sở, ngành, địa phương liên quan.

Chủ tịch UBND thành phố tiếp xúc cử tri quận Hồng Bàng chuẩn bị kỳ họp thứ 2 HĐND thành phố khóa XVI

Thời gian 21/07/2021 16:31
Chuẩn bị kỳ họp thứ 2, HĐND thành phố khóa XVI, sáng 16/7, tại Trung tâm chính trị - hành chính quận Hồng Bàng, đồng chí Nguyễn Văn Tùng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố và thành viên tổ đại biểu HĐND thành phố số 1 tiếp xúc cử tri quận Hồng Bàng.

Ra quân tuyên truyền, kiểm tra việc chấp hành các quy định phòng, chống dịch trên địa bàn quận Hồng Bàng trong tình hình mới.

Thời gian 21/07/2021 16:19
Trước tình hình dịch Covid - 19 đang có diễn biến hết sức phức tạp, thực hiện sự chỉ đạo của thành phố, Quận Hồng Bàng đã khẩn trương triển khai đồng bộ những biện pháp cấp bách phòng, chống dịch trong tình hình mới.

Thời gian: 24/06/2021 14:11 Đồng chí Lê Ngọc Trữ giữ chức vụ Bí thư Quận ủy Hồng Bàng, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thời gian 24/06/2021 15:06
Chiều 24/6, Thường trực Thành ủy triệu tập Hội nghị công bố các quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ Quận ủy Hồng Bàng. Đồng chí Trần Lưu Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy chủ trì Hội nghị. Cùng dự có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy: Đào Trọng Đức, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; Nguyễn Đình Chuyến, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy; Lê Ngọc Trữ, Giám đốc Sở Tài Chính.

Quận Hồng Bàng vận động bước đầu gần 2,5 tỷ đồng ủng hộ Quỹ hỗ trợ vắc-xin phòng dịch Covid-19

Thời gian 21/06/2021 08:41
Chiều ngày 17-6, quận Hồng Bàng tổ chức buổi lễ vận động ủng hộ Qũy hỗ trợ vắc-xin phòng dịch Covid-19. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Đỗ Tràng Thành, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ VN thành phố; Trần Quang Tuấn, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; Nguyễn Minh Tuấn, Chủ tịch UBND quận Hồng Bàng; đại diện các ban ngành, doanh nghiệp và UBND các phường trên địa bàn quận.

Công an quận Hồng Bàng gặp mặt kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống

Thời gian 17/06/2021 17:16
Sáng 17-6, Công an quận Hồng bàng tổ chức Lễ công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2021 và Kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống Công an quận (17/6/1955 * 17/6/2021). Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Đại tá Bùi Trung Thành, Phó giám đốc CATP; Đỗ Việt Hưng, Phó chủ tịch thường trực UBND quận Hồng Bàng.

Công viên Lạc Hồng – điểm nhấn xanh của đô thị Hồng Bàng

Thời gian 17/06/2021 15:16
Trong dịp kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập quận Hồng Bàng (05-07-1961 * 05-07-2021), quận Hồng Bàng đã triển khai xây dựng, khánh thành và đưa vào sử dụng nhiều công trình phúc lợi, phục vụ đời sống nhân dân như hệ thống loa truyền thanh không dây, nhà 3 tầng Trường mầm non Phan Bội Châu, nhà 3 tầng và nhà đa năng Trường THCS Quán Toan. Trong đó, công trình Công viên cây xanh Lạc Hồng được ví như một điểm nhấn xanh của đô thị Hồng Bàng hôm nay…