Hoạt động của lãnh đạo Hoạt động của lãnh đạo

« Back

Chung kết Hội thi “Duyên dáng Hồng Bàng” năm 2018

Thiết thực kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018) và kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018), sáng ngày 19/10/2018, quận Hồng Bàng tổ chức Hội thi "Duyên dáng Hồng Bàng" năm 2018. Hội thi là cơ hội để chị em khẳng định bản lĩnh, sự tự tin, tài năng, duyên dáng, góp phần xây dựng hình ảnh người phụ nữ Hồng Bàng, đồng thời tuyên truyền, giáo dục cho tầng lớp nhân dân đặc biệt phụ nữ trên địa bàn quận hiểu rõ hơn về lịch sử quận Hồng Bàng, các giá trị văn hóa truyền thống quận. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức trong việc giữ gìn và phát huy các giá trị tuyền thống lịch sử và văn hóa; nâng cao hơn nữa niềm tin và lòng tự hào về truyền thống vẻ vang của quận; cổ vũ quyết tâm chính trị của nhân dân trong công cuộc xây dựng và phát triển quận Hồng Bàng.

Hội thi có sự tham gia của 10 thí sinh là hội viên hội phụ nữ sinh sống trên địa bàn quận, là nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên thuộc ngành giáo dục, là nữ đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức đang sinh hoạt tại các tổ chức Đoàn trên địa bàn quận. Hội thi được trải qua 3 phần thi: trình diễn trang phục áo dài truyền thống, thuyết trình và năng khiếu. Bằng tài năng, khéo léo cùng với khả năng sáng tạo các thí sinh đã thể hiện và hoàn thành xuất sắc các phần thi. Đặc biệt phần thi thuyết trình với nội dung giới thiệu về truyền thống lịch sử văn hóa quận Hồng Bàng, ca ngợi những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội quận và nêu cao giá trị truyền thống tốt đẹp người phụ nữ Việt Nam giúp các thí sinh và khán giả được giao lưu, học hỏi, nâng cao kiến thức.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 4 giải khuyến khích. Giải nhất đã thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thùy Dung đến từ Hội Phụ nữ Công an quận.

   

Đ/c Đoàn Văn Chương - Bí thư Quận ủy tặng hoa và trao giải nhất cho thí sinh có SBD 09 Nguyễn Thị Thùy Dung

Đ/c Trần Quang Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận tặng hoa và trao giải nhì cho 02 thí sinh có SBD 15 và 18

Đ/c Dương Đình Ổn - Chủ tịch UBND quận tặng hoa và trao giải Ba cho 03 thí sinh có SBD 02, 24 và 21

Đ/c Phạm Hữu Bình - Chủ tịch UBMTTQVN quận và đ/c Hoàng Thị Nhẫn – Phó Chủ tịch TT UBND quận tặng hoa và trao giải Khuyến khích cho 04 thí sinh có SBD 05, 08, 25 và 26

 

Hội Liên hiệp Phụ nữ VN quận

 

Liên kết website Liên kết website

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 932278