Dự án - Đầu tư Dự án - Đầu tư

Đối thoại với các hộ dân có đất bị thu hồi thuộc Dự án chỉnh trang sông Tam Bạc

Chiều ngày 05/6/2018, tại trụ sở UBND phường Hạ Lý, UBND quận Hồng Bàng tổ chức đối thoại với các hộ dân có đất bị thu hồi thuộc phạm vi dự án chỉnh trang lại sông Tam Bạc. Tham dự Hội nghị có đồng chí Tô Đình Đại - Chủ tịch UBND quận; Lãnh đạo HĐND - UBND - UBMTTQVN quận, các phòng, ban, ngành, đoàn thể quận; Lãnh đạo phường Hạ Lý và các hộ dân có đất bị thu hồi thuộc Tổ dân phố Hạ Lý 5.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các hộ dân được thông báo nguyên tắc hỗ trợ tái định cư, bố trí tái định cư, giao đất có thu tiền sử dụng đất, trong đó 2 khu vực quận bố trí tái định cư cho các hộ dân gồm Khu tái định cư Vinhomes Riverside (phường Sở Dầu) và tái định cư tại chỗ, các hộ dân bày tỏ quan điểm đồng thuận với chủ trương của thành phố, của quận về GPMB thực hiện dự án. Ngoài ra, có một số ý kiến tập trung chủ yếu vào việc: xác định vị trí giá đất bồi thường, vật kiến trúc còn thiếu, địa điểm bố trí tái định cư..

Các hộ dân tổ dân phố Hạ lý 5 phát biểu ý kiến tại hội nghị

Các hộ dân tổ dân phố Hạ lý 5 phát biểu ý kiến tại hội nghị

Đ/c Dương Đình Ổn – Phó Chủ tịch UBND quận phát biểu tại hội nghị

Tại Hội nghị, UBND quận đã giải đáp các kiến nghị của hộ dân về nguyên tắc bố trí tái định cư, phương pháp áp giá đền bù và chỉ đạo các Tổ công tác tiếp tục tiếp nhận những thắc mắc, kiểm tra, xem xét giải quyết theo đề nghị của các hộ dân để hoàn thiện phương án bồi thường hỗ trợ tái định cư, thực hiện dự án.

Trong 02 ngày 6-7/6/2018, quận Hồng Bàng tiếp tục tổ chức đối thoại với các hộ dân thuộc Tổ dân phố Hạ Lý 1, Hạ Lý 3, Hạ Lý 9, Cao Thắng 1, Cao Thắng 2./.

Văn phòng HĐND và UBND quận.

 

 

Liên kết website Liên kết website

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 701762