Dự án - Đầu tư Dự án - Đầu tư

« Quay lại

Hội nghị giao lưu kinh tế và hợp tác giữa hiệp hội doanh nghiệp quận Hồng Bàng Hải Phòng và hiệp hội doanh nghiệp quận Dong-gu, thành phố Incheon, Hàn Quốc

Thực hiện chương trình hợp tác chung giữa quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng và quận Dong-gu, thành phố Incheon, Hàn Quốc. Chiều ngày 13/10/2017, tại Hội trường UBND quận Hồng Bàng đã diễn ra Hội nghị giao lưu kinh tế hợp tác giữa Hiệp hội Doanh nghiệp quận Hồng Bàng và Hiệp hội Doanh nghiệp quận Dong-gu, Hàn Quốc. Tới dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Quận ủy và UBND quận và các đồng chí lãnh đạo quận Dong-gu; các doanh nghiệp tiêu biểu quận Hồng Bàng, các doanh nghiệp quận Dong-gu, Hàn Quốc. 

Toàn cảnh Hội nghị giao lưu kinh tế và hợp tác 

Quận Hồng Bàng hiện nay có 2.590 doanh nghiệp, số doanh nghiệp tham gia Hiệp hội Doanh nghiệp quận Hồng Bàng hiện là 1.670 doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực: công nghiệp, vận tải, thương mại, dịch vụ, dịch vụ xuất nhập khẩu, dịch vụ cảng biển. Hiệp hội doanh nghiệp quận Dong-gu có 204 doanh  nghiệp, trong đó có 7 doanh  nghiệp lớn, hoạt động các ngành nghề dệt, may mặc, luyện thép, xây dựng, trang thiết bị, gia công kim loại... 

Hai bên đã ký kết chương trình hợp tác tập trung ở các lĩnh vực như hợp tác và giao lưu giữa các doanh nghiệp của 2 Hiệp hội, thông qua hoạt động kết nối hợp tác đầu tư giữa các thành viên, cùng phối hợp và tham dự các sự kiện của nhau; tổ chức giao lưu về cải cách kỹ thuật, công nghệ nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh…Hoạt động ký kết góp phần tăng cường sự hợp tác, hiểu biết cũng như cơ hội trao đổi thông tin thị trường giữa hai địa phương.

Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp: Hồng Bàng & Dong-gu ký bản ghi nhớ hợp tác, giao lưu kinh tế

Đây là cơ sở để doanh nghiệp 2 quận cùng hợp tác phát triển, mở ra hướng đi mới, mang lại hiệu quả đầu tư kinh doanh, đồng thời cũng là cơ hội để các doanh nghiệp quận Hồng Bàng tiếp cận thị trường Hàn Quốc, đặc biệt việc đưa nông sản Việt Nam đến thị trường Hàn Quốc và thu hút các nhà đầu tư quận Dong-gu đầu tư trên địa bàn Hồng Bàng./.

Các Đ/c Lãnh đạo quận chụp ảnh lưu niệm cùng với các thành viên HHDN 2 quận

Văn phòng HĐND & UBND quận.

 

Liên kết website Liên kết website

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 705852