Cải cách hành chính Cải cách hành chính

« Quay lại

Hội nghị sơ kết công tác quý I, triển khai nhiệm vụ công tác quý II/2019 của HĐND quận Hồng Bàng

 Sáng ngày 22/3/2019, Thường trực HĐND quận Hồng Bàng tổ chức hội nghị sơ kết công tác quý I, triển khai nhiệm vụ công tác quý II/2019 của HĐND quận. Đồng chí Trần Quang Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND, chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND, Phó chủ tịch UBND quận, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận; lãnh đạo các Ban của HĐND quận; Tổ trưởng các Tổ đại biểu HĐND quận; Văn phòng quận.

Hội nghị đã tiến hành đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ quý I/2019, thảo luận, làm rõ những vấn đề còn tồn tại và đề ra nhiệm vụ, giải pháp trong quý II/2019. Kết quả hoạt động trong quý I/2019, Thường trực HĐND, các Ban HĐND, các Tổ Đại biểu HĐND và các đại biểu HĐND quận không ngừng đổi mới phương thức hoạt động, nâng cao vai trò trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ, kết quả hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ đề ra.

Kết luận hội nghị, đồng chí Trần Quang Tuấn, Phó Bí thư Thường trực quận ủy, Chủ tịch HĐND quận đề nghị: Thường trực HĐND, các Ban, các Tổ Đại biểu, các Đại biểu HĐND tiếp tục bám sát chương trình công tác, chương trình giám sát năm 2019 của HĐND quận tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong Quý II/2019, cụ thể: Chủ động xây dựng kế hoạch tổ chức kỳ họp giữa năm (kỳ họp thứ 10) HĐND quận, đôn đốc UBND quận, các cơ quan, đơn vị có liên quan chuẩn bị báo cáo trình tại kỳ họp; triển khai các hoạt động giám sát theo kế hoạch giám sát năm 2019 của HĐND quận, tổ chức các đoàn giám sát đảm bảo đúng thời gian, thành phần và chất lượng giám sát; đôn đốc việc giải quyết và trả lời đơn thư khiếu nại của công dân và các ý kiến, kiến nghị của cử tri; phối hợp với UBND, UBMTTQ VN quận tổ chức tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp và một số nội dung quan trọng khác./.

Văn phòng quận

 

Liên kết website Liên kết website

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 706081