QUẬN HỒNG BÀNG THĂM, TẶNG HOA, QUÀ ĐỘNG VIÊN CHÚC MỪNG CÁC HỘI ĐỒNG THI VÀO 10 THPT TRÊN ĐỊA BÀN
Sáng ngày 07/6/2021, đồng chí Đỗ Việt Hưng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận Hồng Bàng- Trưởng ban chỉ đạo các kỳ thi của Quận cùng các đồng chí lãnh đạo, thành viên Ban chỉ đạo thi quận Hồng Bàng đến thăm, động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên tại các Hội đồng thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022.

Sáng ngày 07/6/2021, đồng chí Đỗ Việt Hưng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận Hồng Bàng- Trưởng ban chỉ đạo các kỳ thi của Quận cùng các đồng chí lãnh đạo, thành viên Ban chỉ đạo thi quận Hồng Bàng đến  thăm, động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên tại các Hội đồng thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022.

Trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022, trên địa bàn quận Hồng Bàng có 02 trường THPT tuyển sinh: Trường THPT Hồng Bàng tổng số thi sinh đăng kí dự thi là 648 em chia làm 02 Hội đồng: Hội đồng trường THPT Hồng Bàng 17 phòng thi, THCS Bạch Đằng 10 phòng thi; Trường THPT Lê Hồng Phong tổng số thí sinh dự thi 679 em, chia làm 02 Hội đồng thi: Hội đồng thi trường THPT Lê Hồng Phong 21 phòng thi, THCS Trần Văn Ơn 07 phòng thi.

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022 diễn ra trong tình hịch dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, tại các Hội đồng, để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh, ngoài số phòng thi chính thức, đã bố trí các phòng thi dự phòng, công tác phun khử khuẩn đã được thực hiện nghiêm túc. Bên cạnh đó, các trang thiết bị phòng dịch cho thí sinh và cán bộ phục vụ kỳ thi đã được bố trí đầy đủ như dung dịch sát khuẩn, khẩu trang y tế, máy đo thân nhiệt. Việc phân luồng điều tiết giao thông tại khu vực cổng trường thi, công tác đảm bảo an ninh trật tự và an toàn giao thông nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh dự thi và cán bộ, giáo viên làm nhiệm vụ coi thi đã được lên phương án cụ thể.

Qua nghe báo cáo và nắm bắt tình hình thực tế, đồng chí Đỗ Việt Hưng, Phó Chủ tịch thường trực UBND quận Hồng Bàng- Trưởng ban chỉ đạo các kỳ thi của Quận đánh giá cao công tác chuẩn bị của các Hội đồng, đồng thời nhấn mạnh, Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT diễn ra trong tình hình dịch bệnh Covid-19 căng thẳng, tiềm ẩn nhiều nguy cơ . Các Hội đồng thi thực hiện đồng thời “nhiệm vụ kép” vừa đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, đúng quy chế lại vừa thực hiện tốt công tác phòng chống dịch. Đồng chí mong muốn đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, các thí sinh dự thi tại các Hội đồng thi cùng khắc phục khó khăn để kỳ thi diễn ra nghiêm túc, an toàn, hiệu quả.

Đại diện lãnh đạo các Hội đồng thi cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Quận ủy, UBND quận Hồng Bàng, xin hứa sẽ cố gắng, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.