Khen thưởng Công an quận Hồng Bàng đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống đua xe trái phép trên địa bàn quận

Sáng 3-3, Đồng chí Đại tá Bùi Trung Thành - Phó Giám đốc Công an thành phố và đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Hồng Bàng đã đến khen thưởng Công an quận Hồng Bàng về thành tích xuất sắc trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng, trật tự đường hè và tuần tra kiểm soát, phòng chống đua xe trái phép trên địa bàn quận trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Chủ tịch UBND quận Hồng Bàng biểu dương các lực lượng

Tại hội nghị, Đồng chí Thiếu tá Phạm Đức Dương - Đội trưởng Đội CSGTTT quận Hồng Bàng báo cáo, với tinh thần kiên quyết tấn công, trấn áp tội phạm, vào các đêm ngày 30/01/2021, 31/01/2021, 11/2/2021, 24/2/2021, 26/2/2021 trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, tổ phòng chống đua xe Công an quận Hồng Bàng đã phát hiện nhiều nhóm đối tượng thanh thiếu niên độ tuổi khoảng từ 14 tuổi đến 20 tuổi đang tập trung thành đoàn nẹp bô, rú ga, điều khiển xe với tốc độ cao, lạng lách đánh võng, điều khiển xe bằng một bánh đối với xe hai bánh…có dấu hiệu của việc tổ chức đua xe trái phép. Ngay lập tức Công an quận đã lên kế hoạch, phương án bố trí lực lượng, phương tiện, trang thiết bị nghiệp vụ kịp thời tiếp cận, cô lập, khống chế và giải tán đám đông kịp thời, bắt giữ an toàn cả người và phương tiện. Qua đó, giữ vững ổn định tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, được cấp ủy chính quyền và nhân dân ghi nhận đánh giá cao.

Chủ tịch UBND quận Hồng Bàng trao các quyết định khen thưởng đối với tập thể và các cán bộ, chiến sĩ Công an quận

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND quận Hồng Bàng Nguyễn Minh Tuấn đã trao các quyết định khen thưởng đối với tập thể và 10 cán bộ chiến sĩ Công an quận về thành tích xuất sắc trong công tác ngăn chặn, phòng, chống đua xe trái phép trên địa bàn quận.

Văn phòng quận.