Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Chủ tịch UBND quận động viên các chiến sỹ, lực lượng kịp thời chữa cháy trên địa bàn phường Hoàng Văn Thụ
Sáng này 22/12/2020, UBND quận tổ chức hội nghị gặp gỡ, động viên các chiến sỹ, lực lượng đã kịp thời thực hiện các biện pháp chữa cháy tại số nhà 5/11 đường Trần Hưng Đạo, phường Hoàng Văn Thụ.

Sáng ngày 22/12/2020, UBND quận Hồng Bàng tổ chức hội nghị gặp gỡ, động viên các chiến sỹ, lực lượng đã kịp thời thực hiện các biện pháp chữa cháy tại số nhà 5/11 đường Trần Hưng Đạo, phường Hoàng Văn Thụ. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; cùng dự có đồng chí Đỗ Việt Hưng - UVBTVQU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận, đồng chí Đinh Trọng Chiềm - UVBTVQU, Trưởng Công an quận; các đồng chí lãnh đạo Công an quận, các đội nghiệp vụ - Công an quận và UBND phường Hoàng Văn Thụ.

Tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND quận ghi nhận, biểu dương các chiến sỹ thuộc đội nghiệp vụ - Công an quận; lực lượng 4 tại chỗ của UBND phường Hoàng Văn Thụ đã kịp thời triển khai lực lượng tiến hành dập tắt đám cháy hoàn toàn, không để thiệt hại về người và không để cháy lan sang các hộ xung quanh; phân luồng giao thông, đảm bảo cho phương tiện chữa cháy chuyên nghiệp hoạt động và đảm bảo an ninh trật tự trong khu vực.

Chỉ đạo hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND quận yêu cầu các đơn vị nghiệp vụ - Công an quận tiếp tục kiểm tra toàn bộ hiện trường vụ cháy, xác định rõ nguyên nhân cháy; phối hợp với UBND phường Hoàng Văn Thụ tăng cường công tác tuyên truyền mọi người dân trên địa bàn nâng cao ý thức, chấp hành nghiêm các quy định về phòng chống cháy nổ, đặc biệt trong mùa hanh khô. Xây dựng kế hoạch để thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn về kỹ năng xử lý trong các tình huống xảy ra cháy, nổ, đảm bảo tuyệt đối không để xảy ra thiệt hại về người và giảm thiểu tối đa thiệt hại về tài sản./.

Văn phòng quận.