DÒNG SỰ KIỆN

NĂM 2020 - TĂNG CƯỜNG KỶ CƯƠNG THU, CHI NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC CẢI THIỆN MÔI TRƯỜNG ĐẦU TƯ KINH DOANH

Công an quận Hồng Bàng gặp mặt kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống

Cập nhật: 17/06/2021 17:13

Công an quận Hồng Bàng gặp mặt kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống

Sáng 17-6, Công an quận Hồng bàng tổ chức Lễ công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2021 và Kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống Công an quận (17/6/1955 * 17/6/2021). Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Đại tá Bùi Trung Thành, Phó giám đốc CATP; Đỗ Việt Hưng, Phó chủ tịch thường trực UBND quận Hồng Bàng. 

Tại buổi lễ, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống 66 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành, đồng thời khẳng định,từ ngày thành lập 17/6/1955 đến nay, trải qua 66 năm chiến đấu, xây dựng lực lượng, Công an quận Hồng Bàng không ngừng lớn mạnh và trưởng thành về mọi mặt. Từ số lượng rất ít lúc đầu thành lập đếnn nay đơn vị đã có một đội ngũ đông đảo cán bộ, sĩ quan gồm các lực lượng an ninh, cảnh sát, xây dựng lực lượng, hậu cần với trang thiết bị, phương tiện ngày càng hiện đại, có tổ chức chặt chẽ và cơ quan chỉ huy thống nhât, không ngừng được hoàn thiện. Hiện Công an quận có 88% CBCS đạt trình độ Đại học, nhiều đồng chí phấn đấu có trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ. Chất lượng đội ngũ cán bộ được nâng cao rõ rệt, nhất là tư tưởng và phẩm chất chính trị, gươg người tốt, việc tốt ngày càng nhiều.

Với những thành tích đó, CBCS Công an quận Hồng bàng đã được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Quân công hạng Ba; 3 Huân chương Chiến công hạng I, II, III; 3 tập thể và 2 cá. Nhân được phong tặng danh hiệu Anh hùng LLVTND; hàng trăm lượt tập thể và CBCS được tặng thưởng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công an, UBND thành phố. Nhiều năm Công an quận được nhận Cờ thi đua của Đảng uỷ, Giám đốc CATP, Quận uỷ và UBND quận…
Tiếp nối truyền thống anh hùng, vẻ vang của đơn vị, thời gian tới, CBCS Công an quận Hồng Hàng phát huy ưu điểm, khắc phục những khuyết điểm, phát huy truyền thống và bản chất tốt đẹp của lực lượng CAND, đoàn kết phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng là lực lượng tin cậy, trọng yếu của Đảng, Nhà nước, là con em yêu quý của Nhân dân.

Buổi lễ cũng đã công bố các quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc CATP về việc thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho 140 CBCS thuộc Công an quận Hồng Bàng. Trong đó, Bộ trưởng Bộ Công an có quyết định thăng cấp bậc hàm từ trung tá lên thượng tá cho đồng chí Đinh Trọng Chiềm, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an quận Hồng Bàng.

Chủ tịch Hồ Chí Minh - lãnh tụ thiên tài của Đảng và dân tộc ta, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới. Mỗi thắng lợi và mỗi bước đi lên của cách mạng Việt Nam đều gắn liền với công lao to lớn của Người, sự soi đường, dẫn dắt của tư tưởng Hồ Chí Minh. Ghi lòng, tạc dạ công ơn của Người, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta tiếp tục giương cao ngọn cờ độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội, nguyện kế tục trung thành và xuất sắc sự nghiệp vĩ đại của Người, xây dựng đất nước Việt Nam “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”, vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội. Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!