NĂM 2021: TĂNG CƯỜNG KỶ CƯƠNG THU, CHI NGÂN SÁCH - ĐỘT PHÁ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ

Công điện về việc phòng chống cơn bão số 8

Thời gian 12/10/2021 19:04
Ngày 12/10/2021, Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn quận Hồng Bàng ban hành Công điện số 1967/CĐ-PCTT&TKCN về việc phòng chống bão số 8

Quận Hồng Bàng tổ chức Hội nghị Kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2021)

Thời gian 12/10/2021 18:57
Sáng 12/10, Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam quận Hồng Bàng tổ chức gặp mặt kỷ niệm 76 năm ngày Bác Hồ gửi thư cho giưới Công thương Việt Nam (13/10/1945 - 13/10/2021) và 17 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2021)

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận dự Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công ty CP Đầu tư và xuất nhập khẩu Sao Mai thuộc Đảng bộ phường Thượng Lý

Thời gian 12/10/2021 10:32
Sáng ngày 08/10/2021, tại Đảng uỷ phường Thượng Lý, đồng chí Phạm Văn Đoan- Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận dự Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công ty CP Đầu tư và xuất nhập khẩu Sao Mai. Đại biểu dự Lễ công bố có các đồng chí: đại diện Ban Tổ chức Thành uỷ; Lê Thị Vân- Uỷ viên BTV Quận uỷ, Phó Chủ tịch HĐND quận; lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng Quận uỷ, Văn phòng quận; Uỷ viên BCH Đảng bộ phường Thượng Lý; Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường Thượng Lý; Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc, đảng viên, đại diện các bộ phận chuyên môn thuộc Công ty CP đầu tư và xuất nhập khẩu Sao Mai.

Thường trực Quận uỷ dự khai mạc Hội nghị tập huấn bồi dưỡng cán bộ Hội Cựu chiến binh quận năm 2021

Thời gian 12/10/2021 10:26
Sáng ngày 08/10/2021, tại Trung tâm Chính trị quận, Hội Cựu chiến binh quận tổ chức Hội nghị tập huấn bồi dưỡng cán bộ Hội về Chương trình hành động của Hội thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020- 2025. Đồng chí Phạm Văn Đoan- Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ, Chủ tịch HĐND quận dự và chỉ đạo Hội nghị. Đại biểu dự Hội nghị có các đồng chí: đại diện Hội Cựu chiến binh Thành phố; lãnh đạo Hội Cựu chiến binh và các đoàn thể quận, Hội viên Hội Cựu chiến binh quận, phường.

Thường trực Quận uỷ dự Hội nghị công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Quận uỷ về công tác cán bộ tại phường Quán Toan, Phan Bội Châu

Thời gian 12/10/2021 10:22
Chiều ngày 07/10/2021, đồng chí Phạm Văn Đoan- Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ, Chủ tịch HĐND quận chủ trì các Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Quận uỷ về công tác cán bộ tại phường Quán Toan, Phan Bội Châu. Đại biểu dự Hội nghị có các đồng chí: Đỗ Việt Hưng- Uỷ viên BTV Quận uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận; Nguyễn Mạnh Cường- Uỷ viên BTV Quận uỷ, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự quận; đại diện lãnh đạo: Ban Tổ chức Quận uỷ, phòng Nội vụ, Văn phòng quận. Đại biểu phường có các đồng chí: Uỷ viên BCH Đảng bộ, lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể, toàn thể cán bộ, công chức phường.

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ quận Hồng Bàng lần thứ 11 kiểm điểm tình hình thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm 2021, bổ khuyết các nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm 3 tháng cuối năm 2021

Thời gian 12/10/2021 10:12
Sáng ngày 07/10/2021, tại Trung tâm Chính trị- Hành chính quận, Ban Chấp hành Đảng bộ quận Hồng Bàng tổ chức Hội nghị lần thứ 11 kiểm điểm tình hình thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm 2021, bổ khuyết các nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm 3 tháng cuối năm 2021. Đồng chí Lê Ngọc Trữ- Ủy viên BTV Thành ủy, Bí thư Quận ủy chủ trì hội nghị.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng các đại biểu Quốc hội thành phố Hải Phòng tiếp xúc cử tri quận Hồng Bàng

Thời gian 12/10/2021 10:08
Chiều ngày 09/10/2021, tại Trung tâm Chính trị- Hành chính quận, các đồng chí: Vương Đình Huệ- Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam; Nguyễn Hồng Diên- Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Công Thương; Trần Lưu Quang- Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành uỷ, Trưởng Đoàn ĐBQH Hải Phòng; Đỗ Mạnh Hiến- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy và các đại biểu Quốc hội Hải Phòng tiếp xúc cử tri quận Hồng Bàng chuẩn bị Kỳ họp thứ Hai, Quốc hội khóa XV

Thời gian 05/10/2021 17:00
Sáng ngày 05/10/2021, UBND quận Hồng Bàng tổ chức các Hội nghị công bố các quyết định bổ nhiệm lãnh đạo tại một số trường tiểu học thuộc quận. Tham dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Việt Hưng - Phó Chủ tịch TT UBND quận; các đồng chí lãnh đạo: Ban Tổ chức Quận ủy, Văn phòng quận, Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục & Đào tạo quận, đại diện lãnh đạo các phường Hoàng Văn Thụ, Minh Khai, Phan Bội Châu và cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường có cán bộ được bổ nhiệm.

Thường trực Quận uỷ dự Hội nghị công bố thành lập các tổ dân phố và các tổ chức chính trị- xã hội tại khu đô thị Vinhomes Imperia thuộc phường Thượng Lý

Thời gian 05/10/2021 16:55
Chiều ngày 02/10/2021, Đảng uỷ- HĐND- UBND- UBMTTQVN phường Thượng Lý tổ chức Hội nghị công bố thành lập các tổ dân phố và các tổ chức chính trị- xã hội tại khu đô thị Vinhomes Imperia. Đại biểu thành phố có các đồng chí: Nguyễn Hồng Vinh- Phó Trưởng ban Ban Tổ chức Thành uỷ; đại diện phòng nghiệp vụ của Ban Tổ chức Thành uỷ và Sở Nội vụ. Đại biểu quận có các đồng chí: Phạm Văn Đoan- Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ, Chủ tịch HĐND dân quận; Nguyễn Minh Tuấn- Phó Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch UBND quận; các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Quận uỷ, Phó Chủ tịch HĐND quận; đại diện Ban Pháp chế, HĐND quận, phòng Nội vụ quận.

Thường trực Quận uỷ dự Hội nghị sơ kết công tác dân vận 9 tháng, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2021 của Ban Dân vận Thành uỷ

Thời gian 05/10/2021 16:48
Chiều ngày 04/10/2021, tại Trung tâm Chính trị- Hành chính quận Hồng Bàng, Ban Dân vận Thành uỷ tổ chức Hội nghị sơ kết công tác dân vận 9 tháng, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2021. Đồng chí Lê Trí Vũ- Uỷ viên BTV Thành uỷ, Trưởng ban Ban Dân vận Thành uỷ chủ trì Hội nghị. Đại biểu quận dự Hội nghị có các đồng chí: Lê Ngọc Trữ- Uỷ viên BTV Thành uỷ, Bí thư Quận uỷ; Phạm Văn Đoan- Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận.