UBND quận diễn tập tiếp nhận, tổ chức cách ly các trường hợp nghi nhiễm Covid 19 tại Trường Trung cấp nghề Kĩ thuật Xi măng Hải Phòng
Chiều ngày 01/3/2021, UBND quận tổ chức diễn tập các phương án, quy trình tiếp nhận các trường hợp nghi nhiễm Covid 19 tại trường Trung cấp Kĩ thuật Xi măng Hải Phòng. Dự chỉ đạo có đồng chí Đỗ Việt Hưng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận, các đồng chí BCH Quân sự, Công an, Y tế, Giáo dục và đào tạo, Đoàn TN quận và các đơn bị liên quan.

tại Trường Trung cấp nghề Kĩ thuật Xi măng Hải Phòng

Chiều ngày 01/3/2021, UBND quận tổ chức diễn tập các phương án, quy trình tiếp nhận các trường hợp nghi nhiễm Covid 19 tại trường Trung cấp Kĩ thuật Xi măng Hải Phòng. Dự chỉ đạo có đồng chí Đỗ Việt Hưng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận, các đồng chí BCH Quân sự, Công an, Y tế, Giáo dục và đào tạo, Đoàn TN quận và các đơn vị liên quan.

( Một số hình ảnh công tác tổ chức cách ly)

Tại buổi diễn tập các đơn vị hiệp đồng tổ chức thực hiện 7 quy trình: Quy trình tiếp nhận người cách ly; Quy trình giám sát người cách ly; Quy trình vệ sinh , khử khuẩn; Quy trình nhận đồ tiếp tế; Quy trình cấp phát suất ăn; Quy trình thu gom rác thải; Quy trình bàn giao người cách ly xong.

Sau buổi diễn tập, đồng chí Phó chủ tịch TT UBND quận tổ chức rút kinh nghiệm trong Ban điều hành khu cách ly, đồng thời chỉ đạo các đơn vị Quân sự, Công an, Y tế tiếp tục rà soát bổ sung và chuẩn vị các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết sẵn sàng xử lí các tình huống và tổ chức hoạt động của khu cách ly đảm bảo an toàn, đúng quy định./.

VĂN PHÒNG QUẬN