NĂM 2020 - TĂNG CƯỜNG KỶ CƯƠNG THU, CHI NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC CẢI THIỆN MÔI TRƯỜNG ĐẦU TƯ KINH DOANH

Sôi nổi chương trình Vui Tết trung thu con CNVCLĐ quận Hồng Bàng (Hải Phòng)

Cập nhật: 26/09/2020 08:26

Tại chương trình “Vui tết Trung thu” 2020, gần 500 suất quà được trao tặng con CNVCLĐ quận Hồng Bàng

Tối 25.9, Liên đoàn Lao động quận Hồng Bàng (Hải Phòng) phối hợp công đoàn các cơ quan quận tổ chức chương trình Vui tết trung thu năm 2020 cho con CNVCLĐ.

Tham gia chương trình, 260 thiếu nhi là con CNVCLĐ đang công tác tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn quận Hồng Bàng được hòa mình vào không khí vui tươi, từng bừng của với các tiết mục văn nghệ về Tết trung thu, màn múa lân, ảo thuật sôi động. Ngoài ra, các cháu thiếu nhi được phá cỗ Trung thu, giao lưu với chú Cuội, chị Hằng, tham gia trò chơi vui nhộn.

(Lãnh đạo LĐLĐ quận Hồng Bàng tặng quà con CNVCLĐ dịp Tết trung thu. Ảnh MD)

Theo ông Vũ Quang Tuân – Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Hồng Bàng – Chương trình “Vui Tết trung thu” là hoạt động được LĐLĐ quận duy trì qua nhiều năm, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của tổ chức Công đoàn với con CNVCLĐ, tạo điều kiện tốt nhất để con CNVCLĐ được đón Tết trung thu vui tươi, an toàn, lành mạnh.

(Tiết mục múa lân vui nhộn tại chương trình “Vui Tết trung thu“. Ảnh MD)

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động TP.Hải Phòng trao 220 suất quà tặng con CNVCLĐ quận, mỗi suất trị giá 200.000 đồng; Liên đoàn Lao động quận Hồng Bàng trao 260 suất quà tặng con CNVCLĐ tham gia chương trình Vui tết Trung thu 2020.