NĂM 2021: TĂNG CƯỜNG KỶ CƯƠNG THU, CHI NGÂN SÁCH - ĐỘT PHÁ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ

Quận Hồng Bàng triển khai tiêm vắc-xin Vero Cell (Sinopharm) cho công nhân các doanh nghiệp trên địa bàn

Cập nhật: 08/09/2021 15:30

Chiều ngày 08/9/2021, đồng chí Lê Ngọc Trữ- Ủy viên BTV Thành ủy, Bí thư Quận ủy chủ trì kiểm tra công tác tiêm vắc-xin Vero Cell (Sinopharm) cho 150 công nhân của 04 doanh nghiệp trên địa bàn tại Bệnh viện Giao thông vận tải. Tham gia đoàn có các đồng chí: Đ/c Phạm Văn Đoan- Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận, đ/c Nguyễn Minh Tuấn- Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận, đ/c Đỗ Việt Hưng- UVBTVQU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận; lãnh đạo các đơn vị: Ban Tuyên giáo Quận ủy, Ban Dân vận Quận ủy, Phòng Y tế quận, Đảng ủy phường Hùng Vương.

Qua kiểm tra, đồng chí Bí thư Quận ủy ghi nhận công tác triển khai tiêm vắc-xin tại Bệnh viện Giao thông vận tải với đầy đủ trang thiết bị, đảm bảo an toàn, đúng quy định phòng, chống dịch. Đồng chí yêu cầu các đơn vị, địa phương tiếp tục tăng cường tuyên truyền, vận động người dân hiểu rõ về hiệu quả, tầm quan trọng của vắc-xin phòng Covid-19, tiến tới việc miễn dịch cộng đồng trên địa bàn quận.

Tính đến 15 giờ chiều ngày 08/9, quận Hồng Bàng có hơn 10.000 người đăng ký tiêm vắc-xin Vero Cell, tăng gần 7.000 người so với ngày 06/9. Ngoài Bệnh viện Giao thông vận tải, quận Hồng Bàng bố trí thêm địa điểm tiêm tại Trung tâm Y tế quận./.

Văn phòng quận.