NĂM 2020 - TĂNG CƯỜNG KỶ CƯƠNG THU, CHI NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC CẢI THIỆN MÔI TRƯỜNG ĐẦU TƯ KINH DOANH

Quận Hồng Bàng tổ chức Lễ phát động ra quân năm An toàn giao thông 2021

Cập nhật: 16/01/2021 11:37

Sáng ngày 16/01/2021, tại quảng trường Nhà hát thành phố, Công an quận Hồng Bàng tổ Lễ phát động ra quân An toàn giao thông 2021 với chủ đề “Nâng cao hiệu lực, hiệu qua thực thi pháp luật bảo đảm trật tự an toàn giao thông”, đợt cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông Tết Nguyên đán Tân Sửu và Lễ hội xuân 2021 và phát động đợt thi đua ngắn trong khối Cảnh sát giao thông, Cảnh sát trật tự Công an quận quận Hồng Bàng. Về dự và chỉ đạo có đồng chí Phạm Văn Đoan - Phó Chủ tịch UBND quận, Phó Trưởng ban Thường trực Ban An toàn giao thông quận, Trung tá Lê Văn Bình - Phó Trưởng Công an quận, Phó Trưởng ban Ban An toàn giao thông quận; về lực lượng tham gia lễ phát động có hơn 200 cán bộ, chiến sỹ thuộc các lực lượng: phòng Quản lý đô thị quận, Ban Quản lý dải trung tâm thành phố, các đội nghiệp vụ - Công an quận; Chủ tịch UBND, Trưởng Công an và Tổ Quản lý đô thị 09 phường.

Đ/c Phạm Văn Đoan - Phó Chủ tịch UBND quận, Phó Trưởng ban Thường trực Ban An toàn giao thông quận phát biểu chỉ đạo, biểu dương lực lượng

Phát biểu chỉ đạo và biểu dương lực lượng, đồng chí Phạm Văn Đoan - Phó Chủ tịch UBND quận, Phó Trưởng ban Thường trực Ban An toàn giao thông quận ghi nhận và biểu dương toàn thể lực lượng tham gia lễ phát động. Trong năm An toàn giao thông 2021 và đợt cao điểm đến hết tháng 02/2021, các lực lượng tham gia cần chủ động nắm chắc tình hình, chuẩn bị tốt các điều kiện về lực lượng, phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ,… nhằm đảm bảo giao thông thuông suốt, an toàn; phòng ngừa làm giảm tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông.

Tăng cường tuần tra kiểm soát cơ động trên tuyến đường giao thông để phát hiện, ngăn chặn, xử lý kịp thời các trường hợp tụ tập điều khiển xe chạy quá tốc độ, lạng lách, đánh võng, đua xe trái phép, sử dụng chất ma túy, chất kích thích khi tham gia giao thông gây mất an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông. Chủ động ngăn chặn, đấu tranh với hành vi chống người thi hành công vụ. Nâng cao ý thức chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng, trật tự đường hè, vệ sinh môi trường, nếp sống văn minh đô thị nhất là dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Ngay sau Lễ phát động, Trung tá Lê Văn Bình - Phó Trưởng Công an quận, Phó Trưởng ban ban Ban An toàn giao thông quận quán triệt, chỉ đạo, phân công các lực lượng triển khai tuần tra, kiểm tra việc chấp hành quy định bảo đảm an toàn giao thông, trật tự đường hè tại các tuyến đường khu vực trung tâm thành phố và các tuyến đường trên địa bàn quận./.

Văn phòng quận.