NĂM 2021: TĂNG CƯỜNG KỶ CƯƠNG THU, CHI NGÂN SÁCH - ĐỘT PHÁ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ

Quận Hồng Bàng tiếp nhận ủng hộ 05 máy tạo oxy của Công ty CP Cáp điện và hệ thống LS-VINA

Cập nhật: 08/09/2021 15:00

Chiều ngày 08/9/2021, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 quận Hồng Bàng tổ chức tiếp nhận 05 máy tạo oxy do Công ty CP Cáp điện và hệ thống LS-VINA ủng hộ với tổng giá trị 120 triệu đồng. Đến dự có các đồng chí Thường trực Quận ủy- HĐND- UBND- UBMTTQVN quận, lãnh đạo các đơn vị: Ban Tổ chức Quận ủy, Liên đoàn Lao động quận, phòng Y tế, Trung tâm Y tế quận.

Thay mặt Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 quận, đồng chí Lê Ngọc Trữ- Ủy viên BTV Thành ủy, Bí thư Quận ủy trân trọng cảm ơn món quà hết sức ý nghĩa của Công ty CP Cáp điện và hệ thống LS-VINA. Đồng chí đề nghị đơn vị trong thời gian tới tiếp tục thực hiện hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch, đẩy mạnh tỷ lệ tiêm vắc-xin đối với người lao động để góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và thực hiện thắng lợi mục tiêu kép./.

Văn phòng quận.