NĂM 2020 - TĂNG CƯỜNG KỶ CƯƠNG THU, CHI NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC CẢI THIỆN MÔI TRƯỜNG ĐẦU TƯ KINH DOANH

Lái xe gây ra vụ tai nạn giao thông tại phố đi bộ Tam Bạc sáng 19/8 có nồng độ cồn 0,593mg/l

Cập nhật: 21/08/2020 16:55

Thông tin từ Công an thành phố, khoảng 0h00 phút ngày 19/8, tại khu vực trước cửa số nhà 32, phố Tam Bạc, phường Phan Bội Châu, quận Hồng Bàng đã xảy ra vụ tai nạn giao thông làm 1 người tử vong, 1 người bị trọng thương.

Theo điều tra ban đầu, lái xe Phạm Quang Linh, sinh năm 1998, trú tại số 67, khu An Lạc 2, phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng điều khiển xe ô tô BKS: 15A-356.69 chạy từ hướng chợ Sắt về cầu Lạc Long đã xảy ra va chạm với chị Nguyễn Thị Thảo, sinh năm 1990, trú tại Điện Biên Phủ, Minh Khai, Hồng Bàng, là cán bộ Công an phường Minh Khai. Sau đó Linh tiếp tục cho xe đâm vào xe ô tô Ford bán tải, BKS: 15C-285.40, làm xe này đâm vào xe ô tô KIA, BKS: 15A-007.98, và xe KIA đâm tiếp vào xe ta-xi Toyota, BKS: 15A-513.38.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông. Ảnh: Facebook

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an quận Hồng Bàng triển khai lực lượng tại hiện trường, phối hợp với các đơn vị chức năng khẩn trương xác minh vụ việc. Công an quận Hồng Bàng đã tiến hành kiểm tra, xét nghiệm nhanh ma túy đối với lái xe Phạm Quang Linh, kết quả ban đầu cho thấy nồng độ cồn 0,593mg/l, âm tính với ma túy.

Hiện, Công an quận Hồng Bàng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.