NĂM 2020 - TĂNG CƯỜNG KỶ CƯƠNG THU, CHI NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC CẢI THIỆN MÔI TRƯỜNG ĐẦU TƯ KINH DOANH

Đội bóng đá lứa tuổi nam Nhi đồng quận Hồng Bàng vô địch giải bóng đá Hoa Phượng - Cúp Báo Hải Phòng lần thứ XI năm 2020

Cập nhật: 10/09/2020 09:58

Đội bóng đá lứa tuổi nam Nhi đồng quận Hồng Bàng

vô địch giải bóng đá Hoa Phượng - Cúp Báo Hải Phòng lần thứ XI năm 2020

Căn cứ Điều lệ số 13/ĐL-SVHTT ngày 24/6/2020 của Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hải Phòng, UBND quận Hồng Bàng giao Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao tổ chức tập luyện và thi đấu giải bóng đá Hoa Phượng - Cúp Báo Hải Phòng lần thứ XI năm 2020 với cả 02 lứa tuổi Nam Thiếu niên (U13) và Nam Nhi đồng (U11).

Kể từ đầu mùa giải, các đội Nam Thiếu niên và Nam Nhi đồng đã ra sức tập luyện và thi đấu với tinh thần phấn khởi, quyết tâm cao và đã giành được kết quả mong đợi. Kết thúc giải đấu, đội Nam Thiếu niên đạt giải 3. Đặc biệt là đội Nam Nhi đồng quận Hồng Bàng đã chiến thắng - giành được Cúp Báo Hải Phòng lần thứ XI, là đội đương kim vô địch Giải bóng đá Hoa Phượng năm 2020.

Đến dự, động viên các cháu đạt Cúp vô địch có đồng chí Trần Quang Tuấn - Bí thư Quận ủy - Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Nguyễn Hữu Thanh - Chủ tịch UBMT Tổ Quốc Việt Nam quận - Trưởng Ban Dân vận QU; đồng chí Đỗ Việt Hưng - Trưởng Ban Tổ chức QU. Với tinh thần phấn khởi, đồng chí Trần Quang Tuấn - Bí thư Quận ủy - Chủ tịch HĐND quận tặng hoa và thưởng cho đội bóng đạt Cúp vô địch số tiền 5.000.000đ. Bên cạnh đó, TTVHTT và TT quận Hồng Bàng cũng có những phần quà kịp thời động viên, khích lệ đội bóng phát huy thành tích đã đạt được trong các mùa giải tiếp theo.

Đồng chí Trần Quang Tuấn - Bí thư Quận ủy - Chủ tịch HĐND quận đến dự, động viên, tặng hoa và quà cho các cháu đạt Cúp vô địch

Một số hình ảnh đội bóng U11 và U13 quận Hồng Bàng: