NĂM 2020 - TĂNG CƯỜNG KỶ CƯƠNG THU, CHI NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC CẢI THIỆN MÔI TRƯỜNG ĐẦU TƯ KINH DOANH

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng thăm, tặng quà người gia đình chính sách, người có công trên địa bàn quận Hồng Bàng

Cập nhật: 21/07/2021 16:32

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), sáng 21/7, đồng chí Nguyễn Văn Tùng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đi thăm, tặng quà người có công trên địa bàn quận Hồng Bàng. Cùng đi có lãnh đạo các sở, ngành, địa phương liên quan.

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng thăm hỏi, trao quà cho thương binh Vũ Đăng Thông

Đoàn đến thăm, tặng quà thương binh Vũ Đăng Thông, thương binh hạng 1/4 (tỉ lệ thương tật 81%), ở số 3B Bãi Sậy, phường Trại Chuối, quận Hồng Bàng. Ông Vũ Đăng Thông nhập ngũ năm 1967, Sư đoàn 9, Quân đoàn 4, Miền Đông Nam Bộ, ông bị thương năm 1968. Chủ tịch UBND thành phố ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của gia đình ông Thông và gia đình. Bày tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc những cống hiến, hy sinh của ông Thông trong cuộc đấu tranh giành độc lập tự do cho Tổ quốc, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng chúc ông và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy truyền thống, xây dựng gia đình, quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Đoàn đến thăm, tặng quà bà Hoàng Thị Én là vợ liệt sĩ Đoàn Duy Minh, ở số 196 Phan Bội Châu, phường Phan Bội Châu, quận Hồng Bàng. Ông Đoàn Duy Minh nhập ngũ tháng 12/1950, cấp bậc thiếu úy, Đại đội trưởng, huy sinh năm 1986. Chủ tịch UBND thành phố ân cần thăm hỏi, động viên bà Hoàng Thị Én và  gia đình. Thành phố luôn ghi nhớ công lao của gia đình bà đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Chủ tịch UBND thành phố mong bà và gia đình phát huy truyền thống cách mạng, nuôi dạy con, cháu góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Đồng thời, Chủ tịch UBND thành phố cũng đề nghị chính quyền địa phương cùng với thành phố tiếp tục có những việc làm thiết thực chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.