NĂM 2020 - TĂNG CƯỜNG KỶ CƯƠNG THU, CHI NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC CẢI THIỆN MÔI TRƯỜNG ĐẦU TƯ KINH DOANH

Ban An toàn giao thông thành phố và quận Hồng Bàng thăm, tặng quà gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông

Cập nhật: 29/09/2020 10:21

Sáng ngày 28/9/2020, Ban An toàn giao thông thành phố và quận Hồng Bàng  đã đến thăm hỏi, động viên, trao kinh phí hỗ trợ cho hộ gia đình ông Lương Văn Nhã, địa chỉ tại An Trì 2, Hùng Vương, Hồng Bàng có người tử vong do tai nạn giao thông (TNGT). Thành phần đoàn gồm: đồng chí Nguyễn Văn Luyến - Chánh Văn phòng Ban An toàn giao thông thành phố, đồng chí Nguyễn Văn Nhã - Phó Trưởng phòng Quản lý đô thị quận, đồng chí Nguyễn Văn Thi - Chủ tịch UBND phường Hùng Vương cùng các đồng chí thành viên Ban An toàn giao thông quận.

Tại gia đình, đồng chí Chánh Văn phòng Ban An toàn giao thông thành phố thăm hỏi, động viên và trao kinh phí hỗ trợ gia đình nạn nhân, đồng thời mong gia đình, thân nhân của các nạn nhân tử vong do TNGT vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống. Chia sẻ với nỗi đau mất mát người thân của gia đình nạn nhân, đại diện Ban An toàn giao thông quận cũng nhấn mạnh, ATGT hiện đang là vấn đề nhức nhối của toàn xã hội, thường để lại hậu quả nghiêm trọng, tâm lý bất an, ảnh hưởng đến an sinh xã hội...Do đó các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cần quan tâm, chung tay chia sẻ giảm nỗi đau do TNGT gây ra, tạo điều kiện, hỗ trợ cho các nạn nhân và gia đình nạn nhân có cuộc sống tốt nhất.

Trước đó, vào hồi khoảng 17 giờ 15 phút ngày 26/9/2020, tại khu vực ngã tư  đường Hồng Bàng và Tôn Đức Thắng (ngã tư Mettro); ô tô tải mang biển kiểm soát 29H-166.28 đi theo hướng từ đường Tôn Đức Thắng quành sang đường Năm mới đã va chạm với xe máy do ông Lương Văn Nhã, sinh năm 1978 đang chở trên xe 02 con, địa chỉ: An Trì 2, Hùng Vương, Hồng Bàng. Hậu quả: 02 người con chết tại chỗ: Lương Nam Khánh, sinh năm 2010; Lương Mỹ Anh, sinh năm 2017; ông Lương Văn Nhã bị thương nặng đang cấp cứu tại Bệnh viện Việt Tiệp./.

Văn phòng quận.