NĂM 2020 - TĂNG CƯỜNG KỶ CƯƠNG THU, CHI NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC CẢI THIỆN MÔI TRƯỜNG ĐẦU TƯ KINH DOANH

Quận Hồng Bàng khẩn trương chỉ đạo giải quyết vi phạm trật tự quản lý đô thị tại khu đất số 6A, đường Bạch Đằng (phường Hạ Lý)

Thời gian 21/06/2021 08:43
Thời gian gần đây, trước thông tin dư luận quan tâm về công tác xử lý vi phạm trật tự quản lý xây dựng đô thị tại khu đất số 6A, phường Hạ Lý, quận Hồng Bàng, Phóng viên Chuyên đề An ninh Hải Phòng đã có cuộc làm việc với lãnh đạo UBND quận Hồng Bàng để tìm hiểu vấn đề này.

Quận Hồng Bàng vận động bước đầu gần 2,5 tỷ đồng ủng hộ Quỹ hỗ trợ vắc-xin phòng dịch Covid-19

Thời gian 21/06/2021 08:41
Chiều ngày 17-6, quận Hồng Bàng tổ chức buổi lễ vận động ủng hộ Qũy hỗ trợ vắc-xin phòng dịch Covid-19. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Đỗ Tràng Thành, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ VN thành phố; Trần Quang Tuấn, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; Nguyễn Minh Tuấn, Chủ tịch UBND quận Hồng Bàng; đại diện các ban ngành, doanh nghiệp và UBND các phường trên địa bàn quận.

Công an quận Hồng Bàng gặp mặt kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống

Thời gian 17/06/2021 17:16
Sáng 17-6, Công an quận Hồng bàng tổ chức Lễ công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2021 và Kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống Công an quận (17/6/1955 * 17/6/2021). Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Đại tá Bùi Trung Thành, Phó giám đốc CATP; Đỗ Việt Hưng, Phó chủ tịch thường trực UBND quận Hồng Bàng.

Công viên Lạc Hồng – điểm nhấn xanh của đô thị Hồng Bàng

Thời gian 17/06/2021 15:16
Trong dịp kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập quận Hồng Bàng (05-07-1961 * 05-07-2021), quận Hồng Bàng đã triển khai xây dựng, khánh thành và đưa vào sử dụng nhiều công trình phúc lợi, phục vụ đời sống nhân dân như hệ thống loa truyền thanh không dây, nhà 3 tầng Trường mầm non Phan Bội Châu, nhà 3 tầng và nhà đa năng Trường THCS Quán Toan. Trong đó, công trình Công viên cây xanh Lạc Hồng được ví như một điểm nhấn xanh của đô thị Hồng Bàng hôm nay…

PHÒNG GIAO DỊCH NHCSXH QUẬN HỒNG BÀNG THỰC HIỆN TỐT NHIỆM VỤ CHUYÊN MÔN SONG SONG VỚI VIỆC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Thời gian 15/06/2021 15:06
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 có diễn biến hết sức phức tạp, ảnh hưởng lớn đến các mặt đời sống của nhân dân. Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) quận Hồng Bàng luôn chủ động và có những giải pháp hữu hiệu trong việc thực hiện tín dụng chính sách trên địa bàn quận, vừa thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, vừa góp phần đảm bảo an toàn tuyệt đối trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

QUẬN HỒNG BÀNG THĂM, TẶNG HOA, QUÀ ĐỘNG VIÊN CHÚC MỪNG CÁC HỘI ĐỒNG THI VÀO 10 THPT TRÊN ĐỊA BÀN

Thời gian 08/06/2021 07:44
Sáng ngày 07/6/2021, đồng chí Đỗ Việt Hưng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận Hồng Bàng- Trưởng ban chỉ đạo các kỳ thi của Quận cùng các đồng chí lãnh đạo, thành viên Ban chỉ đạo thi quận Hồng Bàng đến thăm, động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên tại các Hội đồng thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022.

Quận Hồng Bàng tập trung kiểm tra, xử lý vi phạm về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn

Thời gian 07/06/2021 07:38
(Haiphong.gov.vn) - Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, thực hiện chỉ đạo của thành phố, quận Hồng Bàng tập trung cao cho công tác tuyên truyền, tổ chức phòng, chống dịch bệnh ở mức độ cao nhất. Trong đó tăng cường công tác kiểm tra, xử lí vi phạm các quy định về phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn. Thành lập Tổ phản ứng nhanh, 2 Đoàn kiểm tra do hai Phó Chủ tịch UBND quận làm Trưởng đoàn, chỉ đạo mỗi phường thành lập 1 Đoàn kiểm tra liên ngành tổ chức kiểm tra thường xuyên, đột xuất các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, thể dục thể thao trong nhà, ngoài trời, các cơ sở lưu trú và các dịch vụ khác theo chỉ đạo của thành phố.

Quận Hồng Bàng chuẩn bị tốt cơ sở vật chất, đảm bảo an ninh an toàn và phòng chống dịch tại các Hội đồng thi vào 10 THPT

Thời gian 02/06/2021 12:53
Sáng ngày 02/6/2021, UBND quận Hồng Bàng tổ chức kiểm tra công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, các điều kiện phòng chống dịch