CÔNG TÁC ĐỐI NỘI - ĐỐI NGOẠI CÔNG TÁC ĐỐI NỘI - ĐỐI NGOẠI

« Quay lại

Đoàn công tác UBND quận Hồng Bàng làm việc, giao lưu với ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình

Ngày 27/4/2017 đoàn công tác của ngành Giáo dục và Đào tạo quận do đồng chí Hoàng Thị Nhẫn – Phó chủ tịch thường trực UBND quận làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc giao lưu, tặng quà cho học sinh và giáo viên có hoàn cảnh khó khăn tại xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình

Xã Sơn Trạch là xã thuộc miền núi, đầu nguồn của sông Son (sông nhánh của sông Gianh), là một trong những xã hàng năm chịu thiệt hại nặng nề của thiên tai lũ lụt, làm ảnh hưởng đến cuộc sống, lao động của người dân và việc giảng dạy, học tập của giáo viên, học sinh. Vất vả là thế, gian nan là thế, nhưng các em học sinh, các thầy giáo, cô giáo nơi đây đã kiên trì, quyết chí vươn lên học tập, tuyệt đối không bỏ dở con chữ. Trước nghị lực phi thường của thầy và trò xã Sơn Trạch, đoàn công tác vô cùng ngưỡng mộ và xúc động.

Đoàn công tác đã làm việc với ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Bố Trạch với nội dung trao đổi kinh nghiệm công tác quản lý, giảng dạy và tặng quà cho học sinh, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn của 5 trường mầm non, tiểu học, THCS thuộc xã Sơn Trạch có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Hữu Hồng – Phó chủ tịch UBND huyện Bố Trạch.

Số quà được huy động từ các trường MN, TH, THCS trong quận cụ thể như sau:

- Tiền mặt: 01 suất quà cho Phòng GD&ĐT, 10 suất quà cho GV, 260 suất quà cho HS trị giá 160 triệu đồng.

- 2000 cuốn vở viết, 300 bộ đồ dùng học tập,

- 100 áo sơ mi nam, 50 đôi tất chân.

Công ty Sơn Thủy gửi tặng 150 áo đi mưa cho học sinh.

Đến với Quảng Bình đoàn công tác không chỉ trao cho các thầy cô giáo, các em học sinh xã Sơn Trạch những phần quà nhỏ mà lớn hơn là trao cho các thầy cô, các em sự cảm thông, sẻ chia, hơi ấm tình người.

Buổi làm việc của đoàn đã để lại ấn tượng tốt đẹp đối với các đồng chí lãnh đạo địa phương và các thầy cô giáo, các em học sinh tỉnh Quảng Bình./.

Phòng Giáo dục & Đào tạo quận.

 

Liên kết website Liên kết website

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 698979